babymallandcare

MÁY HÚT SỮA THÔNG MINH HEANIM

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 3.750.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

MÁY HÚT SỮA THÔNG MINH NHẤT THẾ GIỚI ĐÃ ĐÁP KỆ BABYMALL & CARE !!!!

Mẹ tin không ??? Một chiếc máy hút sữa MINI nhỏ gọn để túi xách ???

Dẹp ngay những chiếc máy hút sữa cầu kỳ nặng trịch, đến với Haenim, hãng sản xuất ra 1 chiếc máy hút sữa mini KHÔNG DÂY lần đầu tiên trên thế giới, điều khiển từ xa !!

Máy hút sữa mini bỏ túi Haenim 7A là thế hệ máy hút sữa dùng sạc không dây đầu tiên trên thế giới. Máy hút sữa không chỉ có chức năng kiểm soát việc hút sữa mà nó còn như một cuốn nhật ký của mẹ để ghi nhớ lượng sữa vắt mỗi lần, thống kê mức độ sử dụng và đặt báo thức. Máy lưu trữ và hoạt động tự động, ghi lại chi tiết mỗi lần vắt sữa như ngày, giờ và thời gian vắt sữa và đưa ra thống kê dạng biểu đồ giúp bạn giám sát được lượng sữa vắt mỗi lần đồng thời đặt báo thức cho lần vắt tiếp theo.

Ngoài ra, máy có chức năng chống chảy ngược sữa 100%. Mẹ không còn lo lắng sữa bị mắc vào ống dẫn sữa như các loại máy công nghệ cũ trước đó. Chưa hết, ống dẫn sữa và các bộ phận đưa sữa đều được thiết kế kháng khuẩn, không thể làm vi khuẩn nào có thể lọt vào. Quá hay đúng không ạ???

Máy biết làm sao để kích sữa về bằng cách massage ngực gọi sữa về cho Mẹ mới lần đầu nuôi con không biết làm sao. Một chiếc máy quá hiện đại và không có điểm gì chê cả !!!

Mẹ mua máy hút sữa thông minh tại Babymall, hút cả 2 bầu, sẽ luôn được bảo hành ngay tại Việt Nam, không còn lo lắng gì nữa 😍😍😍

Máy được thiết kế do công ty tại Hàn Quốc : Haenim thực hiện

MÁY CÓ SẴN TẠI

Hanoi
Call 02466872558 - 02466872559
Add 19 Phan Bội Châu HN

Saigon
Call 02822117909
Add 125 Trần Đình Xu Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí