babymallandcare

Máy lọc không khí Philip

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 7.500.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

DÒNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ ĐANG BÁN CHẠY NHẤT TOÀN THẾ GIỚI ĐÃ VỀ ĐẾN KỆ BABYMALL !!!

Tại sao nó là dòng máy BEST SELLER - Niềm tự hào của Philip ?

Mình rất quan tâm về sức khoẻ, chính vì thế thời gian qua đã lao đầu tìm hiểu về các loại máy lọc không khí. Sau bao nhiêu tìm hiểu thì mình quyết định chọn Đức là nơi nhập máy về. Vì sao lại là Đức ? Đồ gia dụng Đức chúng ta đã quá biết về phương châm của họ : Đồ gia dụng của chúng tôi chỉ có chán và vứt đi chứ không bao giờ hỏng!

Chính vì thế lựa chọn Đức là nơi đưa máy về thì chỉ có chuẩn. Còn giờ cùng tìm hiểu vì sao Babymall chọn dòng này :

✔️ Thứ nhất : Giá thành thấp so với tất cả dòng máy phân khúc cao cấp. Với mức giá này mà có thể giải quyết được tới không gian 63m2 thì đúng là quá rẻ. Rất đáng đồng tiền mua

✔️ Thứ hai : Hút được bụi siêu mịn, chính là bụi 2.5PM mà ai nấy đều tránh. Là dạng bụi đi sâu luôn vào phổi của chúng ta, nó vượt được qua mọi rào cản như lông mũi để tấn công trực tiếp vào sức khoẻ con người. Chính vì thế bụi mịn là rất sợ hãi, hơn các loại bụi khác. Cắm máy 1 đêm sáng ngủ dậy sẽ thấy hết hồn vì bụi này ko thể thấy bằng mắt thường. Nhất là ở HN, đang cực kỳ ô nhiễm. Nguyên nhân gây viêm phổi cho các con.

✔️ Thứ ba : Độ bền. Như mình đã nói, máy chỉ có chán mà vứt đổi máy mới, chứ độ bền của nó là RẤT TỐT.

✔️ Thứ tư : Công nghệ. Với giá tiền rẻ nhưng chúng ta lại được các công dụng như sau : Hút sạch toàn bộ bụi siêu mịn, hạt cực tím, phấn hoa, vi khuẩn. Chưa dừng lại ở đó, máy còn XỬ LÝ MÙI HÔI.

👉🏻 Loại bỏ 99,97% thành phần gây dị ứng trong nhà bạn

👉🏻 Công suất 270m3/h cho diện tích lên tố 63m2

👉🏻 Công nghệ cảm biến thông minh Aerasense đo trực tiếp độ ô nhiễm trong không gian đang dùng, cho phép chúng ta biết nơi chúng ta đang sống đang ô nhiễm hoặc đang trong lành đến mức nào ( từ đỏ đến xanh )

👉🏻 Kết nối điều khiển qua ứng dụng trên trực tiếp đt, kiểm tra chất lượng không khí, ghi nhớ, đặt lịch chạy máy, thay đổi tốc độ quạt...

👉🏻 Có 3 kiểu lọc không khí tự động, dễ dàng sử dụng như : Chế độ tự động, chế độ ban đêm và chế độ lọc dị ứng. Ngoài ra có thể thay đổi tốc độ quạt lọc từ nhẹ ít tiếng động đến cực mạnh turbo nếu đang sống trong không gian ô nhiễm.

👉🏻 Sử dụng công nghệ lọc Vitashield IPS : Không càn sử dụng ION hoá, không cần dùng ozone như các máy khác. Mà sử dụng công nghệ lọc siêu tự nhiên thông qua bộ lộc chất lượng cao độc quyền của Philips!

❗️ Máy sử dụng màn hình LCD. Trọng lượng 5,2kg. Độ ồn 35dB.

Hằng năm, có đến 7 triệu người chết vì môi trường sống bị ô nhiễm, gây ra các căn bệnh khủng khiếp về đường hô hấp, sau đó dẫn đến các bệnh khác ở từng bộ phận cơ thể.. Một chiếc máy lọc không khí không bao giờ là sự lựa chọn sai lầm.

Đi làm về, bước về nhà hít thở 1 cái thấy không khí thật là “Ngon”, tâm trạng cũng khác hẳn các Mẹ ạ! Vợ chồng cũng ít cãi vả hơn, con cũng ít quấy khóc hơn. Khi chúng ta sống trong 1 không gian tốt, chắc chắn tâm tính con người cũng điềm đạm, thay đổi từ sự thoải mái đó. Con người ta chỉ gai góc khi có 1 môi trường sống quá ngột ngạt khó chịu mà thôi! Một chiếc máy lọc không khí, một ý nghĩa lớn cho gia đình.

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí