babymallandcare

MÁY NGHE TIM THAI WOMB MUSIC HEARTBEAT MONITOR

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 1.550.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Trời ơi, hồi xưa tui đẻ Beton, làm gì được hiện đại vầy, tối ngày cứ phải chui vô bệnh viện để chạy motor nghe tim thai, xong cứ tự lấy tay rờ bụng coi tim con còn đập không, ngày nào cũng nơm nớp lo sợ, nhất là tới cuối kỳ thai cứ sợ con bị tràng hoa quấn cổ, có mấy Mẹ bị vụ này lắm rồi nên càng sợ hãi, bữa nay con còn đạp binh binh mai con đã mất :(( Giờ đây, đã có máy nghe tim thai mọi lúc mọinơi, còn có khả năng ghi âm tim thai của con rồi post được lên facebook nữa haha. Máy này được chính FDA ( Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ) thông qua nè là biết khủng tới mức nào rồi!! Tui mua từ Mỹ ship về nghen! Có bill đầy đủ.
ĐẶC BIỆT, máy còn có chức năng rất nhiều Mẹ cần nè, có khả năng run massage để dầu rạn da thẩm thấm tốt hơn!! Cho Baby Oil hoặc bất cứ Oil nào Mẹ đang dùng để trị rạn da ( không xài với lotion và gel nhé ) Rồi đẩy máy run nhẹ nhàng lên vùng bụng, hoàn toàn an toàn khong ảnh hưởng tới con yêu nhé, có tem FDA là đủ hiểu rồi.

Một công đôi việc, ai quan tâm pm tui! Từ nay về sau cứ thấy lo lắng là mở máy ra nghe được tim thai của con tại nhà luôn, có hướng dẫn cách nghe để biết con đang an toàn hay không nhé! <3

MÁY NGHE TIM THAI WOMB MUSIC HEARTBEAT MONITOR

Do FDA ( Cục an toàn y tế Mỹ ) sản xuất. 

Chào mừng bạn đến với máy nghe tim thai Womb Music <3 Chúng ta đang hồi hộp chào đón một sinh linh mới, cả nhà muốn nghe những tiếng kêu đầu tiên của con bằng nhịp tim đập non nớt của thai nhi mà không cần đến viện? Hay là những cú đạp, những nhất cử lưỡng động của con? Hãy cùng Womb Music trải nghiệm nhé <3 

Bộ gồm :

+ Thân Máy 
+ 2 dây tai nghe
+ Jack cắm chia 2 lỗ cho Bố Mẹ cùng nghe 1 lúc hoặc 4 người nghe 1 lúc
+ Pin 
+ Sách HDSD
+ Dây kết nối máy tính

Mẹ có thể sử dụng máy để massage bụng với dầu oil, dầu dừa, dầu oliu, vitamin E hoặc Vaseline để hỗ trợ ngừa rạn da đồng thời làm con dễ chịu tương tác với các hoạt động của Mẹ. Không sử dụng với gel hay lotion.

Sách hướng dẫn có hướng dẫn chi tiết cách hướng Mẹ nghe ở khu vực nào của bụng, vào tháng thứ mấy để có thể nghe con được rõ hơn. 

Máy dùng pin 9V có thể tìm được bất cứ đâu ở Việt Nam.

Mẹ có thể thu âm lại âm thanh đạp, tim đập, nghịch phá của con để lưu lại hoặc post lên facebook cho bạn bè <3

Thật tuyệt vời với bộ máy tiện lợi tại nhà cho Bố Mẹ gắn kết hơn với con yêu ngay từ trong bụng Mẹ!

Gía : 1,550,000 VND/bộ

Hanoi
Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

Saigon
Call : 0822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh Q1

#babymallandcaremami
 
 
 
 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí