babymallandcare

Máy tiếng ồn trắng Vtech

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 755.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Ngày khởi nghiệp Babymall nếu không có máy tạo tiếng ồn trắng chắc chẳng làm ăn gì được rồi! Các Mẹ đến mua hàng cứ nói con trộm vía sao ngoan thế nằm ngủ thin thít trên nôi ai có nói có gì cũng kệ, y như bị cho uống.. thuốc ngủ 😅 Lúc mình bầu, mình ko làm gì rất rãnh, ở nhà lên mạng nước ngoài xem thông tin chăm sóc trẻ sơ sinh, mình đã vô tình biết được chuyện Tiếng Ồn Trắng. Thời đó chưa tân tiến được giờ đâu, máy tạo tiếng ồn trắng của Beton nhà mình dùng nó to đùng cơ, dây nhợ các kiểu các thứ rất lằng nhằng, đi xuống nhà lên nhà cũng phải na theo. Cho đến khi con mình lớn rùi thì giờ nó lại có dạng máy cầm tay xài pin theo thế này, tiện quá tiện!!

Từ đó đến nay mình đã nói về tiếng ồn trắng rất nhiều nhưng mình biết có nhiều Mẹ vẫn chưa hiểu lắm ? Tiếng ồn trắng là gì ?

♥️ Khoa học đã chứng minh, sử dụng các âm thanh tròn đều liên tục sẽ giúp Ổn Định thần kinh cho trẻ sơ sinh, giúp con dễ đi vào giấc ngủ, không làm giật mình trẻ và trẻ sẽ không bị bất cứ âm thanh nào tác động giấc ngủ của con.

Khi trẻ có 1 giấc ngủ sâu và không giật mình, Bố Mẹ có thể tha hồ nói chuyện, làm việc òn ào không sợ con dậy, giúp hệ thần kinh của con được phát triển tối ưu trong từng giấc ngủ và không gây độc tố. Khoa học cũng chứng minh khi chúng ta buồn giận cũng như cáu gắt, não bộ sẽ tiết ra một dạng độc tố gây tổn thương thần kinh và quá trình truyền máu từ cơ thể lên não bộ. Ở trẻ sơ sinh cũng vậy, việc con bị giật mình chẳng những gây cáu gắt ngủ mà còn tổn thương thần kinh của con.

Hiện các máy tạo ra tiếng ồn trắng có các âm thanh cơ bản được khuyên dùng như sau :

- Tiếng sóng vỗ

- Tiếng Tivi chuyển kênh

- Tiếng mưa rào

- Tiếng gió thổi

- Tiếng tim đập ( Đặc biệt là tiếng này, để con cảm giác như đang ở trong bụng Mẹ )

Đây là các âm thanh có khả năng tròn đều giúp con người ta thư giãn và dễ đi vào giấc ngủ. Nên gọi đó là tiếng ồn trắng. Ở các spa cũng dùng các âm thanh này để làm khách thư giãn.

Khi có tiếng ồn trắng bật rồi, thì Mẹ tha hồ nói chuyện đt với ai đó, hay làm việc sột soạt mà không lo con thức giấc, vì tiếng ồn trắng đã Thôi Miên con vào giấc ngủ sâu rồi, não bộ chỉ tập trung vào âm thanh này trong thời điểm ngủ thôi, rất hay đúng không mọi người !!! Như là mỗi khi trời mưa chúng ta ngủ ngon hơn bình thường là vậy đó.

Máy Monkey phiên bản nâng cấp này tạo tiếng ồn trắng được Babymall mua từ Mỹ về, dùng sạc pin và có thể mang đi khắp nơi đặc biệt là khi đi chơi như trung tâm thương mại, dạo phố, sẽ không làm con thức giấc và bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh!

Ở phiên bản này, máy có tới :

⚡️5 tiếng ồn trắng

⚡️5 tiếng nhạc ru ngủ

⚡️Tự động tắt trong 60 phút

⚡️Treo cũi, treo xe đẩy, mọi lúc mọi nơi

⚡️Có thể bật volumn nhỏ lớn

⚡️Có thể set giờ tự tắt

⚡️ Có đèn thay thế đèn ngủ cho con

Ngay cả mình và chồng cũng set Alexa Amazon mỗi tối tiếng ồn trắng để ngủ nè. Câu lệnh : Play Forest Sound. Bảo đảm ngủ siêu ngon.

Bao nhiêu nghiên cứu mình đều chia sẻ hết ở Babymall. Gì gì cũng có vì mình rất muốn truyền đạt những kinh nghiệm hay cho mọi người ☺️

#babymallandcarekinhnghiem

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí