Men optibac kháng sinh

Men optibac kháng sinh

Men optibac kháng sinh

  • 0
  • 170.000đ
  • - +
  • 503
Men optibac kháng sinh

Men optibac kháng sinh

170.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

SẢN PHẨM TỐT TỐT!!

Tâm sự tí trong "cuộc chiến" nuôi con đã. Mong các Mẹ bỏ ra tí thời gian quý báu để coi như biết thêm tí thông tin về việc dùng kháng sinh của con ạ.

Nói thẳng ra là chưa có 1 đất nước nào đang phát triển hội nhập mà nền y tế vẫn "nghèo" như Việt Nam, thật sự những người chế tạo thuốc giỏi đã được nước ngoài hút chất xám sang đấy ở hết rồi, hiếm ai quay về phục vụ nước nhà :(( Các cháu cứ ốm là tương kháng sinh ngay lập tức, thật sự trách bác sỹ không đúng hẳn ạ, nói thật, các Mẹ mỗi ngày cứ share Hãy cho con chiến đấu với bệnh tật, nói không với kháng sinh, nhân chứng hùng hồn là mình đây, con sổ mũi, ho, lì lợm cả tháng khám 2 lần lần nào bác sỹ cũng bảo uống kháng sinh mình nhất quyết KO! Ở nhà hút mũi rửa mũi nhiệt tình, thậm chí cho nghỉ học cả tuần để đỡ ra đường lại bị lây, kĩ cỡ nào? Cuối cùng sau đó con viêm phế quản + viêm tai giữa luôn các Mẹ ạ  Để con tự chiến đấu được nó chỉ có thể xảy ra ở 1 môi trường trong xanh, sạch sẽ, không khói bụi ô nhiễm, không hiện tượng lồng kính, với độ ẩm 70% như Hà Nội thì mình cũng như các Mẹ phải nên tỉnh táo lại mà nhìn vào thực tế xem cái lý thuyết đấy nó có hợp lý với hoàn cảnh ko? Như ai chẳng biết cho con ăn thịt rau quả Organic không đột biến gen là bảo vệ con nhất, nhưng thực tế thì Bố Mẹ còn đang phải nhịn cả ăn sáng cho con đi học ấy ạ, thì Organic nó cũng quá mơ hồ trong hoàn cảnh này. Haiz!!

Lại nói đến bác sỹ kê kháng sinh, không biết các Mẹ cho con đi khám ở đâu chứ mình cho con khám ở vinmec, ở xanh pôn ( gặp 4-5 bác sỹ ở đây rồi ) đều có kê trong liều uống cái men tiêu hoá đi kèm để bổ trợ đường ruột lúc dùng kháng sinh. Đa số lần nào cũng kê men tiêu hoá Việt nam sản xuất, cũng ổn cũng ok các Mẹ ạ nhưng cuối liều vẫn xịt xoẹt lắm, ròi cũng rối loạn tiêu hoá hoài. Rối loạn tiêu hoá thì vấn đề muôn thuở, còn dài tập hơn cả viêm tai giữa.

Rối loạn tiêu hoá gặp quá nhiều, đa phần là do việc pha sữa tự cho mình cái cảm giác "áng chừng" nhiệt độ để pha cho con, bậy bạ hết sức! Đâu phải tự nhiên có sữa phải 40, 50, thậm chí 70 độ?! Họ làm ra chơi thui ạ? Đến khổ. Nhớ mua cái đo nhiệt độ sữa cho con chuẩn chuẩn cái ạ, ĐỪNG ÁNG CHỪNG.

Rối loạn tiêu hoá nguyên nhân thứ 2 đó là do con ốm đau triền miên dùng kháng sinh hoài. Bố Mẹ không được bác sỹ kê kèm men tiêu hoá, mà cũng không có kiến thức về việc này nên cứ uống là uống thôi.

Mình nhắc đi nhắc lại ạ, MEN VI SINH khác MEN TIÊU HOÁ. MEN TIÊU HOÁ luôn được dùng có chỉ đinh bác sỹ, thường là kết hợp khi phải dùng kháng sinh. Còn Men vi sinh bổ trợ cơ thể lúc nào cũng được, theo đợt mỗi năm.

Mình rất rất vui khi được Mẹ UK ( Chị ấy sống tại Anh Quốc ) giới thiệu cho sản phẩm Men dùng TRONG LÚC dùng kháng sinh cho trẻ trên 1 tuổi!! Như bắt được vàng các Mẹ ạ  Cuối cùng thì câu hỏi : Có men nào của nước ngoài cho con em dùng khi dùng kháng sinh bác sỹ kê không ạ? - Dạ kính thưa có rồi có rồi!

Mình xin phép dịch vắn tắt từ thông tin của chính hãng về vấn đề này!

" Liệu tôi có thể dùng PROBIOTICS ( men vi sinh ) khi đang phải dùng kháng sinh không ? "

Chuyên gia sức khoẻ Optibac trả lời :

" Yes! Bạn hoàn toàn có thể sử dụng men vi sinh khi đang dùng kháng sinh! NHƯNG, hãy đọc kĩ phần dưới đây để tìm hiểu thêm về việc này.

Khi kháng sinh đưa vào cơ thể bạn, nó sẽ phá huỷ các vi sinh tốt lẫn xấu của hệ miễn dịch của bạn, việc gián đoạn phá huỷ vi sinh có lợi này của cơ thể bạn là nguyên nhân gây tác dụng phụ khi dùng kháng sinh như : Tiêu chảy, tưa lưỡi. Nhiều người lựa chọn cho họ 1 men vi sinh để bổ trợ khi dùng kháng sinh.

Nhưng bác sỹ lại là những người cho lời khuyên rằng chỉ nên dùng men vi sinh khi đã dứt hẳn liều kháng sinh. Vì theo đúng lý thuyết khoa học ở đây, kháng sinh ( bản năng tự nhiên là giết vi sinh ) sẽ giết chết vi sinh có lợi, nên việc bổ sung men vi sinh khi dùng kháng sinh sẽ trở lên có thể vô nghĩa. TUY NHIÊN, đối với Optibac chúng tôi đưa ra lời khuyên có thể dùng sản phẩm này xuyên suốt lúc đang dùng kháng sinh. Chúng tôi giải thích ngay dưới đây Vì Sao.

HÃY SỬ DỤNG OPTIBAC "CHO VƯỢT QUA KHÁNG SINH" ( For Those On Antibiotics )

Liều sản phẩm của chúng tôi chứa 2 chủng vi sinh tự nhiên mạnh mẽ : Lactobacillus rhamnosus Rosell-11 và Lactobacillus acidophilus Rosell-52. "Cho vượt qua kháng sinh" đã được kiểm nghiệm lâm sàng tiến hành cùng thuốc kháng sinh và an toàn khi dùng nó cùng 1 lúc!"

Link : http://www.optibacprobiotics.co.uk/.../can-i-take...

---------------

Nghe "ghiền" quá phải không các Mẹ?? 2 chủng men này là 2 chủng men được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới và đã được hãng Optibac UK nghiên cứu thành công vẫn còn nguyên hiện trạng không chết đáng kể khi dạ dày tiết ra axit và muối mật nồng độ cao. Như vậy kháng sinh cũng không "hãm hại" được 2 "dân tộc" men hùng dũng này 

Với 4 tỷ men vi sinh trong mỗi viên, 1 liều cho 10 ngày. Ta gọi nó là Men Kháng Sinh cho dễ order các Mẹ nhé 

Cách dùng :

- Dùng khi bé bắt đầu với liều kháng sinh ngày đầu tiên, cho bé uống buổi sáng trong mỗi bữa ăn sáng. Với thiết kế viên con nhộng, bên trong là bột, Mẹ có thể cho cả viên vào nước ( ít thôi ) và đánh tan, vị của men này ngọt ngọt như kẹo thôi nên rất dễ hợp tác ạ, bé nào buổi sáng ăn kiểu như bánh mì phết bơ thì mẹ rắc bột men này vào bánh mì luôn là chẳng hay biết gì 

- Với bé nào dùng kháng sinh nhiều như rạ thì ắt Mẹ nằm lòng số ngày dùng nhỉ ? 5, 7, 9, 10 và 12 là các liều kháng sinh thường gặp ở trẻ nhỏ tuỳ thuốc tuỳ bệnh. Vậy nên nếu bé bị dùng kháng sinh quá 10 ngày, mẹ hoàn toàn có thể dùng thêm 1 liều 10 ngày Optibac thứ 2 cho con ngay lúc ấy ạ.

Hãy để con đang dùng kháng sinh vẫn ổn định đường ruột, ăn ngoan ngủ kĩ, không kéo dài bệnh, khóc la đau bụng, rối loạn tiêu hoá, tiêu chảy v..v vì dùng kháng sinh.

LỜI KHUYÊN CHO BÉ HAY DÙNG KHÁNG SINH : Khi đang uống ksinh thì dùng liều 10 ngày Optibac Vượt qua kháng sinh, sau khi dùng kháng sinh xong các Mẹ cho con liều men Tummy 60 ngày hoặc 90 ngày luôn ạ để hồi phục và tăng cường ngay hệ miễn dịch cho con. Sự kết hợp quá hoàn mỹ!!

Xin lỗi các Mẹ về sự trình bày dài dòng của Babymall, mình không bao giờ muốn đây chỉ là nơi bán được hàng, bán hàng vô cảm hoàn toàn không đặt cái quan tâm vào sản phẩm mình đang bán ra. Mà muốn Babymall lúc nào cũng có chữ CARE đi cùng, đồng hành cùng các Bố Mẹ mua hàng ở Babymall từ chi tiết nhỏ nhất. Nên cứ lụm lặt được mấy kinh nghiệm hay về sức khoẻ thì sẽ quăng lên ngay để dài dòng  Mong Bố Mẹ không chê mình nói nhiều!

Optibac "Vượt qua kháng sinh" được chấm điểm 5 sao tại amazon UK và chính website của họ do khách hàng đánh giá.

Một số feedback mình xin dịch ra nhé :

- " Kết quả rất tốt cho con trai tôi, bé có sức khoẻ kém và luôn dùng kháng sinh tái lại nhiều lần. Bé dùng Optibac For Those On Antibiotics và khi bé lại phải dùng kháng sinh, đó ko còn là problems nữa. Men vi sinh tuyệt vời nhất mà tôi từng thử! "

- " Tôi mua sản phẩm này cho chồng tôi vừa làm một cuộc tiểu phẫu. Tôi nghĩ nó hiệu quả vì lần cuối cùng anh bị nhiễm khuẩn sinh dục phải nằm viện mất cả tháng nhưng bây giờ thời gian nằm viện lần này rút ngắn hơn "

Link : http://www.amazon.co.uk/Optibac-Probiotics.../dp/B0015X9GRY

Tóm lại tác dụng :

- Chống bị rối loạn tiêu hoá khi dùng kháng sinh ( tiêu chảy, nôn mửa v..v )

- Giúp con tăng sức đề kháng trong thời gian dùng kháng sinh và tốt cho sau này đỡ phụ thuộc kháng sinh.

À quên, sản phẩm không cần để lạnh các Mẹ nhé. Made In UK. Mẹ nào có thắc mắc thêm gì nữa cứ inbox hoặc comment tại đây ạ.

Bé nào viêm tai giữa hoành hành thì đúng là Mẹ nên trữ ngay vài ba liều ở nhà cho an tâm! Ai dám nói dùng kháng sinh không cần dùng men oánh luôn, nền y học chứng minh và bác sỹ được học luôn về vấn đề này ạ! Men mủng hiện nay đúng là niềm tự hào 100 năm nghiên cứu và 30 năm sản xuất của con người, hỗ trợ giúp ích được bao nhiêu cho hệ miễn dịch tự nhiên nhất!

#babymallandcarehealth

#babymallandcarekinhnghiem

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline