babymallandcare

Men optibac tím cho mẹ

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

SẢN PHẨM TỐT!!!!! Chú ý!!!

Các Mẹ ạ, sau 30 năm nghiên cứu và chứng minh của hãng Optibac về 2 chủng men thật sự 
sống trong âm đạo phụ nữ, họ đã thành công và phát triển 1 sản phẩm độc đáo để đi sâu vào quá trình trị bệnh cho các phụ nữ đang mang bầu, sau sinh, trước sinh, đang cho con bú bị : Viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu, nấm âm đạo, nấm miệng, viêm loét ở dạ dày...

Các Mẹ sẽ rất khó hiểu khi tại sao mình cọ rửa cửa mình, ở vô cùng sạch sẽ, tới lúc ra dịch hôi kinh khủng, phải giặt và thay quần lót liên tục, đi khám mới biết viêm âm đạo. Các Mẹ cảm thấy bực bội và vô cùng khó hiểu, vô cùng ngại với chồng, mặc váy cũng ngại hơn hẳn. Bệnh này không phải ở dơ mới bị ạ, còn do các anh chồng đi bẩn mang vi khuẩn về ( hơi tế nhị nhưng đó là sự thật 1 trong các lí do ) và do độ cân bằng độ ẩm pH của các chị em phụ nữ bị rối loạn gây vi khuẩn tấn công. Đó là lí do các sản phẩm rửa cửa mình luôn quảng cáo rằng đem lại cân bằng độ pH cho các Mẹ, rất quan trọng đấy ạ. 

Hoặc có những Mẹ lười uống nước, thế là bị viêm đường tiết niệu, mà một khi đã bị, thì tái đi tái lại cho tới khi viêm qua tới bàng quang, lúc nào cũng phải thủ sẵn thuốc giảm đau và kháng sinh rất khổ sở. Mình là nạn nhân đi cấp cứu 2 lần 4h sáng vì viêm đường tiết niệu! Khổ lắm ai ơi, nên khi tìm ra sản phẩm này như bắt được vàng!

Các Mẹ vào link chính hãng xem nhé, sản phẩm của UK được nhập về từ trực tiếp mẹ UK ạ http://www.optibacprobiotics.co.uk/shop/for-women

Dù sản phẩm khá đắt nhưng còn hơn là số tiền các Mẹ đi chữa ạ. Mà sẽ còn kéo dài bệnh, bị hôi, bị ra dịch, vứt bao nhiêu cái quần lót v..v 

Sản phẩm vô cùng an toàn thiết kế cho mẹ Bầu nữa. Chứa 2,3 tỷ vi sinh gồm 2 chủng Lactobacillus rhamnosus GR-1 và Lactobacillus reuteri RC-14 đang sống trong âm đạo và cơ thể chúng ta mỗi ngày.

Một số đánh giá 5 sao của sản phẩm này mình xin dịch nhé : 

- " Trong khoảng 1 năm nay, tôi bị nấm khuẩn tấn công khủng khiếp và nhiễm trùng đường tiểu, 
tôi phải uống kháng sinh và đặt vòng tránh thai. Khi tôi tìm được Optibac, tôi bắt đầu với 2 viên 1 ngày và sau 1 tuần tôi đã thấy kết quả rất cải thiện. Bây giờ tôi uống 2 viên bất cứ khi nào tôi nhớ vì nó khá là đắt. Tôi khuyên những ai bị nấm miệng, viêm âm đạo nên dùng, nó thật sự giúp ích! "

- " Là một người bị ung thư, tôi đang phải dùng nhiều loại thuốc có tác dụng phụ khác nhau. Tôi đã uống men Optibac suốt 1 năm và khi tôi đột nhiên đọc sản phẩm này kĩ hơn, wow, tôi thấy thật mang ơn khi tôi đã tìm ra nó vì kết quả nó đã mang lại cho tôi, giờ tôi đã thay đổi. Tôi uống 2v/ngày trong 1 tuần và tuần kế tiếp tôi lại uống 1v/ngày. Tôi không thể sống thiếu nó, thật tuyệt! "


- " Tôi chỉ muốn nói sản phẩm này thật tuyệt vời! Kết quả xét nghiệm của tôi giờ đây đã không bị nhiễm trùng đường tiểu nữa, sau 1 năm dài tôi bị vấn đề này. 5 tháng trước tôi tìm đượcOptibac Women và cuộc đời tôi đã thay đổi, bây giờ tôi rất ít khi đau và nếu tôi uống cái này trước khi có dấu hiệu bị lại và không phải lúc nào cũng phải uống thường xuyên thì vẫn có kết quả. Tôi đánh giá cao sản phẩm này và sẽ tiếp tục dùng. Cám ơn Optibac, bạn đã làm thay đổi cuộc sống tôi!! " -> cái này chỉ ai bị viêm tiết niệu mới hiểu 😭

Khi đang bị các vấn đề viêm và nấm, tuyệt đối hạn chế dùng đường. 

Cách dùng : Uống 1 đến 2 viên một ngày. Dùng khi ăn. Các Mẹ nên dùng cho tới khi cảm thấy hết bị ( 1 tuần đến 1 tháng tuỳ cơ địa ) sau đó duy trì 1 tuần uống 2 viên thôi cũng được, để chống nhé. Hoặc cứ thủ sẵn ở nhà, cứ bị là uống nha. 

Khi mua sản phẩm này là các Mẹ đã làm từ thiện cho một hiệp hội Phụ Nữ lớn chuyên tổ chức từ thiện ở UK 

Nhấc phone lên gọi 0466872558 - 0466872559 nào các chị em bị thầm kín vào đây hết nha! 

Add : 19 Phan Bội Châu, HN 

#babymallandcaremami
#babymallandcarehealth

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí