Men vi sinh Bio Gaia

Men vi sinh Bio Gaia

Men vi sinh Bio Gaia

  • 0
  • 360.000đ
  • - +
  • 1271
Men vi sinh Bio Gaia

Men vi sinh Bio Gaia

360.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ton 8 tuổi rồi nhưng vẫn dùng Biogaia mọi người ạ. Lọ này rất ư là đơn giản Vy luôn để sẵn trong tủ y tế gia đình, lúc Ton bị tiêu chảy nè, hay đầy bụng, hay là mắc ói do rối loạn tiêu hoá, chỉ cần 5 giọt là hết luôn tại chỗ. Loại Vy dùng cho Ton là mua bên Pháp chứ không phải mua hàng nk nhà thuốc ở vn.

Một chút về men vi sinh. Mọi người hay hỏi Men tiêu hoá ? Các Mẹ cần phân biệt cực rõ về Men Vi Sinh và Men Tiêu Hoá. Men tiêu hoá là loại thuốc kê theo đơn của bác sỹ, không được phép bán thị trường. Men vi sinh là Rx không theo đơn bác sỹ, được phép sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Mình đã bán men vi sinh ship ở Mỹ về từ ngày vn chưa ai biết ( 2013 ) ứng dụng của vi sinh vật có lợi cho đường ruột con người ngày càng được công nhận, trẻ sinh non bổ sung men vi sinh giúp con hồi cân nhanh kịp các bạn trong 2 tháng đầu đời.

Mỗi CHỦNG VI SINH đều có các chức năng KHÁC NHAU. Chúng ta đang có cả trăm chủng men vi sinh đã được khoa học tìm ra, nó giúp cải thiện đường ruột, tăng đề kháng, trị viêm da cơ địa, cầm tiêu chảy, dùng song song kháng sinh v..v Do đó mỗi khi mua men vi sinh mọi người nên biết chủng có trong men đó là chủng nào ? Và có bao nhiêu tỷ con. Đa số các nơi bán hàng đều nghe tới men vi sinh là auto nói : cải thiện táo bón, tăng đề kháng blah blah. Rất chung chung và ko hiểu gì về các chủng biệt lập.

Ví dụ chai Biogaia này chỉ có duy nhất 01 chủng trong lọ : Lactobacillus Reuteri Protectis ( DSM 17938 )

Chủng này chuyên gia trị tiêu chảy và rối loạn tiêu hoá, colic ( đầy hơi ). Nó còn giúp con đỡ bị ốm vặt, nó chính là chủng men có trong SỮA MẸ, do đó rất được khuyên dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ em lớn. Mặt khác, chủng này còn giúp hấp thụ vitamin D3 cho cơ thể.

Năm 2013 người ta đã test 44 trẻ dưới 6 tháng tuổi trong 8 tuần sử dụng chủng men này, nghiên cứu cho thấy số lần 44 trẻ có sử dụng men này khóc ÍT HƠN và ĐỠ TRÀO NGƯỢC HƠN trẻ sơ sinh không sử dụng men này. Chủng này không thể có trong các hộp sữa công thức, mà chỉ ở dạng nước lỏng thực phẩm chức năng ngoài, như lọ Biogaia này.

Và còn 1 điều đơn giản nữa cần phải biết : Probiotic là men vi sinh còn PREBIOTIC là chuỗi thức ăn cho men vi sinh mạnh hơn hoạt động tốt hơn chứ không phải là vi sinh luôn nha !

Nên phân biệt 3 cái Vy note : Men vi sinh - Chuỗi thức ăn cho vi sinh - Men tiêu hoá. Đều khác nhau hết !

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline