babymallandcare

Men vi sinh brauer

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 490.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

SẢN PHẨM TỐT!! Ôi mình chờ nó từ khi họ vừa mới báo cho các đại lý chứ chưa tung ra thị trường rồi cơ :) Vừa đọc thành phần là ưng không chịu nỗiiiii. Có một loại men vi sinh đảm bảo cho việc tăng sức đề kháng cho bé, nếu không họ HOÀN TIỀN, thật sự tuyệt vời!!

Một loại men mà họ ghi rõ rằng : RẤT TỐT CHO TRẺ VỪA ĐIỀU TRỊ KHÁNG SINH. Nếu có bảng xếp hạng đất nước nào có trẻ em sử dụng kháng sinh nhiều nhất, chắc Việt nam không thoát khỏi top 5. Vấn đề không phải do bác sỹ, mà là do môi trường sống khiến sức khoẻ của chúng ta yếu vậy, Việt nam đã chính thức trở thành đất nước thứ 2 trên TOÀN THẾ GIỚI bị ung thư nhất. Vì vậy theo mình nghĩ vỗ béo cho con hiện tại ko phải là vấn đề, mà vấn đề phải là TĂNG HỆ MIỄN DỊCH khi đã chấp nhận phải sống trong môi trường như vậy.

Nên loại men này thật sự hợp với Việt Nam khi đề cao việc sử dụng kháng sinh!

⭐️ Loại 0-9 tháng : Chứa 15.2 tỷ men vi sinh với 7 chủng loại có trong cơ thể người. Kết hợp cùng vitamin D3. Sản phẩm ghi rõ chống đầy hơi, tăng đề kháng, chắc khoẻ xương, quan trọng hơn hết là RẤT TỐT CHO TRẺ VỪA SAU ĐIỀU TRỊ KHÁNG SINH. ( in rõ trên hộp )

⭐️ Loại 9-36 tháng : Chứa tới 17 Tỷ men vi sinh với 8 chủng loại có trong cơ thể người. Kết hợp cùng D3. Sản phẩm ghi rõ điều trị viêm da cơ địa Eczema cho trẻ, tăng đề kháng, chắc khoẻ xương, tiêu hoá tốt, RẤT TỐT CHO TRẺ VỪA SAU ĐIỀU TRỊ KSINH.

⭐️ Loại 3 tuổi : Chứa tới 18 tỷ men vi sinh với 9 chủng loại có trong cơ thể người. Đây là loại mình YÊU THÍCH NHẤT vì kết hợp cùng Kẽm với khả năng giúp bé măm măm tốt hơn!! Cùng với các chủng loại kích thích ăn uống cho trẻ. Loại này vừa có D3, kẽm giúp bé ptrien toàn diện và tất nhiên nhát là với trẻ từng sử dụng kháng sinh.

Các Mẹ đừng bỏ qua 1 sản phẩm tốt thế này cho con nhé!!

Call 02466872558 02466872559
Add 19 Phan Bội Châu HN

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí