Men vi sinh Jarro- Dophilus

Men vi sinh Jarro- Dophilus

Men vi sinh Jarro- Dophilus

  • 0
  • 365.000đ
  • - +
  • 1055
Men vi sinh Jarro- Dophilus

Men vi sinh Jarro- Dophilus

365.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

LẦN ĐẦU TIÊN TRONG MEN VI SINH : Chứa Medium Chain Triglycerides ( MCTs ) !

Men vi sinh Jarro- Dophilus 

 Đối tượng : Bé từ 0 tới 6 tháng tuổi 

 Hàng mua tại MỸ

Đây là một sản phẩm dành riêng cho trẻ từ lọt lòng đến 6 tháng tuổi để hấp thụ sữa Mẹ một cách tốt nhất, hạn chế tối đa các bệnh đường ruột. 

Jarro Dophilus chứa chủng men Bifidobacterium longum subsp. infantis M-63 1 tỷ con - Một loại chủng men chúng ta đã quá quen thuộc ở men vi sinh Tummy Buddies UK và men Probiotic Baby Lifespace của Úc.

Nhiệm vụ của men này chính là hấp thụ tối ưu sữa Mẹ. Bifidobacterium longum subsp. infantis là loài vi khuẩn duy nhất trong mấy trăm chủng vi sinh có khả năng hấp thụ và chuyển hóa tất cả các Human Milk Oligosaccharides (HMOs) , cho phép chủng men vượt trội hơn các loài vi khuẩn khác. 

HMOs chính là viết tắt của Human Milk Oligosaccharides - Chúng ta đã quá quen thuộc nếu như ai cho con sử dụng sữa Similac HMOs nắp bạc. Nếu được sử dụng chủng men này, cơ thể của con sẽ càng hấp thụ tốt ưu - một chất ưu hóa có trong sữa Mẹ! 

Đồng thời, Bifidobacterium longum subsp. infantis giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ, tránh và tiêu diệt được một số vi khuẩn gây bệnh gặp bên ngoài môi trường. Sử dụng tốt cho các bé phải sử dụng kháng sinh, cũng như men Tummy Budddies, chủng men này tiếp trợ giúp đường ruột không bị kháng sinh càng quét sau khi điều trị.

Đặc biệt, Jarro-Dophilus chứa thêm Medium Chain Triglycerides - một chất béo dễ tiêu hóa, bổ trợ cho não bộ phát triển. Nhiều Mẹ không biết chính là, sau khi trẻ sinh ra, bộ phận duy nhất chưa hoàn thiện đó là não bộ. Từ 0 - 3 tuổi, trẻ cần được dung nạp các chất béo không no dễ hòa tan như các omega và Medium Chain Triglycerides để hoàn thiện trí não.

Như vậy, chức năng của Jarro-Dophilus là : 

+ Phòng chống tiêu chảy cho bé sơ sinh

+ Hỗ trợ đường ruột tối ưu 

+ Hấp thụ HMOs trong sữa Mẹ tối đa cho trẻ - rất thích hợp sử dụng cho bé bú Mẹ hoàn toàn hoặc sử dụng sữa có chứa HMOs

+ Tăng cường hệ miễn dịch - Hỗ trợ tốt nếu trẻ bị sử dụng kháng sinh

+ Hỗ trợ trí não

 ĐIỂM TRỪ : Chứa tapioca starch - Một số hiệp hội không đồng ý cho trẻ sử dụng các starch ( bột ) trong các thực phẩm chức năng vì có khả năng gây rối loạn tiêu hóa nhưng một số phụ huynh lại bác bỏ điều này, vẫn trong tranh luận. Vì cần có Starch để làm đông các thực phẩm chức năng.

Sử dụng được cho trẻ ăn chay và hay dị ứng : Không chứa trứng, các thực phẩm nhóm dairy, lúa mỳ, cá, đậu phộng, đậu nành, gluten..

 Cách dùng : Ngày sử dụng 10 giọt 1 lần duy nhất pha vào sữa, trà. Sử dụng cho bé từ 0-6 tháng tuổi. 

Từ khi mở nắp, bảo quản nhiệt độ không quá 25 độ C trong 30 ngày.

+ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP : Men Jarro-Dophilus này với men "abc" men "etc" thì men nào tốt hơn ?

- Trả lời : Men này phù hợp với bé khó uống thuốc, sinh non, bú sữa Mẹ hoàn toàn, sử dụng kháng sinh. Mỗi loại men đều có điểm nổi trội của nó, men này có chủng men không có gì đặc biệt, cũng giống các men khác nhưng nó lại có MCTs mà không men nào có. Vì vậy tùy kinh tế, tùy thể trạng con mà lựa chọn phù hợp nha các Mẹ. 
 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline