babymallandcare

Men vi sinh Love bug

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 640.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

ĐỪNG PHÁ HUỶ HỆ THỐNG ĐƯỜNG RUỘT CỦA CON KHI CHƯA PHÂN BIỆT GIỮA MEN VI SINH - MEN TIÊU HOÁ.

Cho đến bây giờ, vẫn nhiều Mẹ không biết đâu là Men Tiêu Hoá, đâu là Men Vi Sinh, cứ gọi gộp nó là Men Tiêu Hoá rồi dùng đại cho “tăng cân”.

Tại sao khi nhắc tới sức khoẻ, các Mẹ vẫn nói Mua Tại Babymall là yên tâm nhất ? Thật sự, không có đâu như mình, vừa bán hàng vừa review khen-chê có đủ. Các Mẹ đọc các bài viết giới thiệu sản phẩm cũng biết, mình phân tích đầy đủ thành phần lợi hại của nó, hại thì mình nói hại, lợi mình nói lợi, thậm chí không thích dùng mình cũng nói luôn, rồi sao lý do mình vẫn bán ? Là vì các Mẹ yêu cầu, các Mẹ sử dụng thấy thích, yêu cầu Babymall nhập, do vậy, mỗi lần như thế mình luôn nói các Mẹ biết nó lợi-hại thế nào, chắc chẳng có nơi đâu tự “chê” sản phẩm chính mình bán như mình 😂 Vì nói cho cùng, quảng cáo ai cũng quảng cáo hay cả, nhưng để thật sự công tâm dùng và Phân Tích nó với tư cách 1 người đang Bán-Hàng, không ai dám! Nhưng mình dám, và quyền mua, lựa chọn, sẽ thuộc về khách hàng, ai kĩ tính thì không mua, ai không kĩ tính hoặc giả như thấy không đáng nghiêm trọng lắm, vẫn chấp nhận, thì họ cứ dùng. Ví dụ như Sữa Non -> Mình không tin, nên mình không bán. Nhưng ai tin nó và dùng tốt thì cứ mua. Mỗi người một quan điểm kiến thức 🙂 lắm lúc nhân viên bảo : Trời chị Vy chị viết vậy rồi ai dám mua nữa 😂 Ừ chị viết thật, thành phần nó là như thế thật, nhiều khách họ biết nhưng trong ngưỡng chấp nhận, họ không quan tâm đâu em, cứ phải ghi rõ, chị muốn thế! Hehe

Đến với mình, thì ngay cả 1 chai dầu ăn thôi, đối với người ta là bình thường, dầu nào cũng được, nhưng còn đối với mình, mình sẽ phân tích từng loại dầu ăn mà mình biết, nó có gì, lợi hại ra sao. Tính mình nó vậy nên nhiều người không thích thì cho là dài dòng, người thích thì biết là mình kĩ tính, mình cũng không ngại, quan trọng là đọc page này, mọi người thấy chi tiết từng thứ, từng kinh nghiệm, kiến thức chia sẻ, vậy là mình vui rồi 👍🏻

Quay trở lại chuyên mục hôm nay. MEN VI SINH VS MEN TIÊU HOÁ CHO AI CHƯA BIẾT : MEN VI SINH VÀ MEN TIÊU HOÁ LÀ 2 KHÁI NIỆM KHÁC NHAU!!

Men vi sinh các mẹ có thể dễ dàng tìm ở các dược hiệu Mỹ, Úc, Thuỵ Điển, Anh v..v nhưng men Tiêu Hoá chỉ duy bác sỹ mới được quyền kê và bệnh nhân phải nghe lời. Đừng thiếu thông tin mà ko cho con dùng men tiêu hoá kèm kháng sinh vì sợ phụ thuộc nhé các Mẹ, điều này hoàn toàn sai ạ! Thậm chí bây giờ đã có Men Vi Sinh dùng kèm ngay khi đang sử dụng kháng sinh rồi!

Đơn thuốc 99% các bác sỹ sẽ kê giống nhau khi bé điều trị kháng sinh liều cao, con mới ốm dậy, mới phẩu thuật : Vitamin tổng hợp ( hay mời bệnh nhân pediakid ) kẽm ( phải có để tăng miễn dịch trẻ ) và men tiêu hoá. 3 thứ này dường như Bác nào cũng kê dùng lẫn trong quá trình dùng kháng sinh. Riêng Vitamin tổng hợp các Bác sẽ khuyên 3 lọ liên tiếp để đảm bảo cho kết quả tốt ( chỉ có pediakid mới lâu tác dụng thế )

Sau đợt thuốc thang dứt hẳn, các Mẹ thích mò mẫn qua men vi sinh nào cũng được!

Sử dụng Men Tiêu Hoá lâu dài sẽ vô tình PHÁ HỎNG HỆ THỐNG ĐƯỜNG RUỘT của con, làm con bị phụ thuộc bởi mất dần đi enzyme tự nhiên vì mãi đưa enzyme từ bên ngoài vào ( có trong men tiêu hoá )

70% HỆ THỐNG MIỄN DỊCH CỦA CƠ THỂ NGƯỜI NẰM Ở ĐƯỜNG RUỘT !

Lâu rồi mới “chấm” một loại men vi sinh, vì giờ men vi sinh mọc lên như nấm, không biết đâu mà lần. Nhưng tại sao lại là Love Bug ? Vì hãng này vừa thắng 3 loại giải rất lớn :

⭐️ Cúp vàng thắng giải nhất Mom’s Choice Award ( Sự lựa chọn của Mẹ )

⭐️ Giải thân thiện môi trường tuyệt vời Best Vitamin & Supplement for Kids ( Vitamin và thực phẩm chức năng tốt nhất cho trẻ em )

⭐️ Best New Probiotic Editor's Choice ( Lựa Chọn Soạn Thảo Men Vi Sinh TỐT NHẤT )

Mới đây, khoa học đã chứng minh, hệ vi sinh ở đường ruột của trẻ 3 tuổi đã hoàn chỉnh như một người trưởng thành, do vậy bạn chỉ có 3 năm đầu đời để bổ trợ cho con 1 hệ sinh thái đường ruột “màu mỡ” khoẻ mạnh. Love Bug phát triển hẳn 3 loại cho 3 độ tuổi, chia đều y hệt như sữa công thức : 0-6 tháng tuổi, 6-12 tháng tuổi, 12 tháng-4 tuổi. Ở loại men vi sinh này, một trong các loại chủng vi sinh đó là L. rhamnosus GG, đây là loại được nghiên cứu y học nhiều nhất thế giới, được chứng minh giúp trẻ không bị đầy hơi, tiêu chảy, tiêu hoá kém, tăng sức đề kháng! Ngoài ra còn có 2 loại chủng men được TÌM THẤY TRONG SỮA MẸ, đó là B. infantis và B. lactis giúp đánh lại các vi khuẩn “xâm lăng” cho cơ thể con, đó là lý do vì sao trẻ Bú Mẹ sẽ được khoẻ mạnh hơn, tất cả là do các vi sinh vật và nguồn dinh dưỡng có trong sữa Mẹ - Khi mà 10 năm trở về trước khoa học đều bó tay trước việc này thì Ngày Nay, những thứ tìm được trong sữa Mẹ đều đã được “giải mã” để cho vào sữa công thức, các Thực Phẩm Chức Năng khác, mang lại hy vọng cho các bé mồ côi Mẹ ngay khi sinh, hoặc Mẹ điều trị kháng sinh nặng mất sữa v..v

Với 8 chủng men vi sinh mạnh nhất - 15 tỷ vi sinh - Chất xơ FOS ( 12m-4y ) *hãng điều chỉnh chủng men theo lứa tuổi. Hãng mang lại những gì cho bé ?

✔️ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

✔️ CHỐNG TIÊU CHẢY, ĐẦY HƠI, CÁC BỆNH ĐƯỜNG RUỘT

✔️ TIÊU HOÁ THỨC ĂN TỐT, TỪ ĐÓ GIÚP TRẺ ĂN TỐT HƠN

✔️ CHỐNG VIÊM DA CƠ ĐỊA ECZEMA

✔️ XÂY DỰNG TRƯỚC 3 TUỔI CHO CON MỘT HỆ VI SINH ĐƯỜNG RUỘT KHOẺ MẠNH NHẤT CÓ THỂ

Hãng khuyên : Tốt nhất là các Mẹ trong quá trình bầu phải sử dụng kháng sinh điều trị vì 1 lý do nào đó, hãy nên bổ sung men vi sinh càng sớm càng tốt, và sau khi con sinh ra.

Mình thích ở đây nữa, là hãng ghi Không sử dụng các chất gây nghiện ( không biết có phải “đá đểu” các hãng nào đó đã dùng hay sao 😟 ) không sử dụng đường, không sử dụng Đột Biến Gen.

Ngoài việc giá mắc của nó ra, thì mọi thứ đều tốt.

MADE IN THE USA 👍🏻

Không cần giữ lạnh, các Mẹ chỉ cần cho vào sữa, bột ăn dặm, trà hoa quả, nước trái cây v..v nhiệt độ không nóng quá 35 độ là được.

Hy vọng sau bài này sẽ giúp các Mẹ hiểu hơn về MEN TIÊU HOÁ và MEN VI SINH.

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí