babymallandcare

MEN VI SINH MARY RUTH'S

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 780.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

“ SẢN PHẨM TUYỆT VỜI !

Đứa con bú Mẹ hoàn toàn của tôi bị hẹp hậu môn bẩm sinh vì thế con hầu như trớ hết những gì con bú mỗi bữa. Sau khi con trải qua phẫu thuật để khắc phục, tôi muốn tìm mua cho con men vi sinh để tái tạo lại đường ruột vì tôi muốn tránh bất cứ vấn đề trào ngược dạ dày nào xảy ra sau hậu phẫu. Để tôi nói cho bạn biết, tôi đã dùng cho con sản phẩm này gần như cả ngày và đêm, tất nhiên hệ vi sinh trong đường ruột của con đã được tái tạo nhưng điều tôi bất ngờ đó là từ khi con dùng thì con không còn khóc quấy và đi toilet dễ dàng! Nếu bạn đang tìm 1 chế phẩm sinh học an toàn hiệu quả cho con trên thị trường, thì giá phải trả cho chai men vi sinh sơ sinh này hoàn toàn xứng đáng vì nó tự nhiên không chứa bất cứ thành phần hoá học nào mà chỉ có vi sinh thôi!! Tôi rất biết ơn vì đã tìm ra được sản phẩm này 🙏🏻 và con trai tôi đã trở nên tốt hơn!

“ SẢN PHẨM KHUYÊN DÙNG

Con tôi sinh ra đã táo bón, con bú Mẹ 5-7 ngày mới đi ị 1 lần dù tôi đã cố gắng nhiều chuối và sữa chua. Sản phẩm này đã giúp con tôi đi ị mỗi ngày và không còn khóc đêm nữa!! Thật tuyệt vời “

MEN VI SINH CHO BÉ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI ĐƯỢC CHỨNG NHẬN HỮU CƠ USDA ( HIỆP HỘI HỮU CƠ LỚN NHẤT 🥇 THẾ GIỚI )

Chưa có 1 loại men vi sinh nào trên thị trường dám cam kết được lấy từ nuôi trồng hữu cơ mà được chứng nhận từ các hiệp hội hữu cơ cả. Đây cũng là men vi sinh duy nhất ĐƯỢC PHÉP đạt chuẩn trong vô vàn loại men vi sinh trên thị trường về tác dụng thật sự của men vi sinh!! Đúng là chỉ có MỸ hoặc ANH là đi đầu về vi chất !

Mình bán men vi sinh từ 2014 đến nay, khi mà lúc đó còn chưa ai biết men vi sinh là gì tại VN, sản phẩm còn phải ship đá khô bảo quản lạnh về vì thời đó chưa có chế phẩm vi sinh nào không cần bảo quản lạnh trên thị trường! Vậy mà chỉ trong vòng 5 năm men vi sinh đã mọc lên như nấm! Hiện nay việc chọn men vi sinh uy tín rất khó khăn cho người tiêu dùng, nhưng đối với mình thì rất dễ vì mình đã quá rành về men vi sinh do là người tiên phong bán tại VN thời bấy giờ và không ngừng học hỏi tìm tòi thêm sản phẩm mới cũng như các sáng chế mới của khoa học tiên tiến.

Mary Ruth’s là 1 hãng hữu cơ rất cao cấp tại Mỹ 🇺🇸 Chỉ sợ không có khả năng kinh tế mua dùng chứ không sợ chất lượng kém 🙂

Sản phẩm men vi sinh của hãng này cho bé từ 0-12 tháng tuổi với hàng chục nghìn feedback chiếm tới 99% là khen 5 sao tại khắp các web mua bán, bình chọn 😮😮

Để mà được hiệp hội USDA chứng nhận đó là cả 1 quá trình rất rất cam go và đầy xét duyệt cao nhất là cho trẻ sơ sinh thế này.

Thay vì đa số các men vi sinh có trên thị trường là được lên men từ PHÒNG THÍ NGHIỆM 🧪 với các thực phẩm có thể là đột biến gen như đậu nành, sữa bò - thì Mary Ruth’s 1 mình 1 ngã -> Lên men lấy vi sinh từ 3 loại cỏ HỮU CƠ tự nhiên !!

Thường các loại men vi sinh cho sơ sinh chỉ có 1-2 chủng trong lọ sản phẩm, ví dụ biogaia chỉ có 1 chủng, optibac hồng cũng chỉ có 1 chủng, thì Mary Ruth’s có tới… 4 chủng !!!

⭐️ Bifidobecterium lactics

⭐️ B. Infantis

⭐️ B. Bifidum

⭐️ Lactobacillus reuteri

Hôm nay mình xin giới thiệu cho mọi người một chiếc sản phẩm có thể :

⚡️ CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG KHÓC ĐÊM TRẺ SƠ SINH BỞI ĐAU BỤNG ĐẦY HƠI

⚡️ HẠN CHẾ TỐI ĐA/CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG ỌC SỮA SAU ĂN

⚡️ TĂNG ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ SƠ SINH/NHẤT LÀ TRẺ SINH NON

⚡️ CHẤM DỨT TÁO BÓN

⚡️ HÃNG GHI RÕ : GIÚP TRẺ HẤP THỤ TỐI ƯU DINH DƯỠNG CÁC BỮA ĂN

Tất cả 100% là thiên nhiên không hề có 1 phẩm hoá học nào trong lọ này. Là 1 sản phẩm có tần số rung động cao, giúp con nâng cao tần số gửi đến vũ trụ 🙏🏻 Về mặt khoa học, con sẽ không bị dậy thì sớm như khi sử dụng các sản phẩm GMO khác.

Ngày sử dụng 05 giọt - không có mùi vị gì như nước lã. Một lọ dùng được 125 ngày là gần 4 tháng rưỡi. Giá cả quá hợp lý cho 1 dòng sản phẩm cao cấp thế này.

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí