babymallandcare

Men vi sinh Mommy Bliss

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 440.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

MEN VI SINH CẦM TIÊU CHẢY ĐẦU TIÊN TẠI BABYMALL !

👉🏻 Một loại men vi sinh có hẳn liệu trình từ nhà sản xuất : 15 ngày điều trị trong 1 lọ 6ml!

Mình đã nghiên cứu các nguồn nước ngoài chẳng hạn như : https://www.healthline.com/nutrition/lactobacillus-rhamnosus#benefits

Có thể con người chứa từ 10 đến 100 ngàn tỷ ( trillion ) vi sinh vật có lợi trong đường ruột. Nó giúp chúng ta tăng đề kháng, phân chia thức ăn, tiêu hoá ổn định, chuyển hoá thức ăn, đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Ngoài ra chúng còn phân chia rất nhiều chủng vi sinh khác nhau, làm các nhiệm vụ khác nhau. Mommy’s Bliss ra mắt 2 loại men vi sinh nhưng mình đã để ý ngay dòng 15 ngày này!

👉🏻 Đây là chủng men vi sinh mang tên Lactobacillus rhamnosus -> đây là chủng vi sinh rất quyền lực vì chúng có khả năng “ tái cơ cấu “ lại toàn bộ hệ sinh thái men vi sinh trong đường ruột chúng ta nếu bị phá huỷ ( ví dụ như bệnh đau ốm, uống kháng sinh chính là phá huỷ vi sinh của chúng ta ) 

👉🏻 15 ngày men vi sinh cùng Mommy’s Bliss là 1 sản phẩm Tái Cơ Cấu lại đường ruột cho trẻ ngay sau khi con bị ốm hay dùng kháng sinh

👉🏻 Hỗ trợ ngay lập tức nếu con táo bón ị không được

👉🏻 Giải phóng ngay khí gas khiến con ợ chua đánh rắm liên tục

⭐️ ĐẶC BIỆT CẦM NGAY TIÊU CHẢY. Ngay khi con còn quá bé mà bị tiêu chảy mà chẳng thể uống gì, có thể sử dụng Mommy’s Bliss 15 days boots probiotic drops ! Trường hợp lạnh bụng được giải toả ngay tức thì. 

✔️ Thiết kế dạng NHỎ GIỌT. Một chai 6ml chứa 1 tỷ chủng men vi sinh Lactobacillus rhamnosus - 1 chủng men đã có hơn 800 nghiên cứu khoa học về nó , không mùi không vị an toàn cho con yêu.

❗️ Sử dụng 5 giọt/1 lần trực tiếp hoặc vào đầu ti Mẹ, đầu bình sữa nhiệt độ ko nóng.

👉🏻 Lập tức bỏ tủ lạnh khi mở nắp.

✔️ CHẤP HÀNH LIỆU TRÌNH ĐÚNG 15 NGÀY THEO LỜI ĐỀ NGHỊ TỪ NHÀ SẢN XUẤT. 

** Một LƯU Ý THẬT BỰ nhé các Mẹ Chú Ý : Tuyệt đối không sử dụng kháng sinh khi đang sử dụng men vi sinh tái cơ cấu 15 ngày của Mommy’s Bliss. Chỉ dùng SAU KHI DỨT KS. 

Mình mua tại USA đầy đủ bill mua hàng tên mình mua. Các Mẹ chẳng cần lăn tăn đâu cả, chỉ sợ có hàng hay không vì hiếm thôi! CÓ SẴN RỒI Ạ

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí