Men Optibac Tím cho mẹ hộp 30 viên

Men  Optibac Tím cho mẹ hộp 30 viên

Men Optibac Tím cho mẹ hộp 30 viên

  • 0
  • 510.000đ
  • - +
  • 550
Men  Optibac Tím cho mẹ hộp 30 viên

Men Optibac Tím cho mẹ hộp 30 viên

510.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hôm nay mình đi khám lại nấm gây viêm vùng kín xem có thật sự Optibac Tím hiệu quả không ? Sẵn mình chia sẻ mình đã nhân tiện tiêm luôn Bạch Hầu Uốn Ván và Cúm Mùa ( 2 mũi mỗi bắp tay 1 mũi ) là 2 mũi tiêm quan trọng nhất hiện nay. Giờ làm lụm cỡ nào cũng chẳng bằng có sức khoẻ, cứ phải theo sát lịch tiêm và các bệnh đang có trong xã hội mà tiêm thôi!

-> Bạch Hầu : Mũi này tiêm nhắc lại 10 năm 1 lần. Sau 10 năm hết tác dụng. Mọi người tự coi lại lịch xem mình tiêm khi nào rồi ? Hiện Bạch Hầu còn biến chuyển nguy hiểm hơn cả Covid-19, tử lệ tử vong cao.

-> Cúm Mùa : Mũi này được bác tư vấn là có liên kết với Covid-19. Tiêm mũi này cũng giúp cơ thể có khả năng kháng được virus covid-19 vì đều là dòng tấn công phổi. Mũi này là mỗi năm luôn đó

Ngoài ra mình cũng kết hợp luôn tầm soát ung thư cổ tử cung ( con virus HPV ) và làm luôn xét tế bào để chính xác được đến 95%. Siêu âm ngực thì làm luôn siêu âm tuyến giáp vì rất rất nhiều người bị ung thư tiếp giáp hiện nay.

Nói về con virus HPV  nó lay qua đường hôn nhau, lấy tay sờ vùng kín đối phương rồi lỡ quẹt lên miệng lên mắt gì đó hay chính vùng kín của mình cũng sẽ mắc phải ( gián tiếp qua tay ) chứ chưa cần phải quan hệ nữa. Rất nhiều người bị HPV mà không hề hay biết, những ng càng quan hệ nhiều người càng có khả năng ủ bệnh. Con này gây ra ung thư cổ tử cung, hậu môn, các thể loại ung thư vùng phụ khoa. Mấy chị cầm tờ kết quả có HPV mà khóc lên khóc xuống, mình thấy k cần bi quan vậy, có kháng thể, uống nước, tập thể dục rồi từ từ cũng hết. Quan trọng là phải khám cho ra để biết mình bị bệnh nha.

Ngày xưa mình bị viêm tiết niệu nhờ uống Optibac tím đã khỏi. Khoảng 8 tháng trước mình bắt đầu uống trà sữa nhiều thế là đi khám bị gây nấm vùng kín ( càng ăn ngọt càng bị ) Bắt đầu sau đó mình bị bác sỹ kê kháng sinh, mình đã bỏ hết kháng sinh và tự ở nhà uống Optibac Tím - Kiêng ăn ngọt như bác sỹ chỉ định - Rửa vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài - Đặt thuốc Pháp nhà Babymall bán. Sau 2 lọ ( mỗi lọ 90 viên ) hôm nay mình đi khám lại kết quả mừng muốn khóc : KHÔNG CÒN VIÊM NHIỄM NẤM - HOÀN TOÀN BÌNH THƯỜNG ! Đúng là sản phẩm hiệu quả thật sự 

P/s : Khám ở đây bs nhẹ nhàng dễ thương, hồi kỳ khám bên phụ sản quốc tế lỡ đặt thuốc vi sinh 1 ngày trc khi khám do ko biết thế mà chửi thấy ghê luôn  Nên 6 tháng đi khám 1 lần phụ khoa như mình cho an tâm nha mọi ng ơi, bệnh không chừa 1 ai đâu ạ.

Sẵn tại các chi nhánh ạ 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline