babymallandcare

Miếng dán trị nhiệt miệng cho bé!

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 200.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

SẢN PHẨM TỐT CHO MÙA TAY CHÂN MIỆNG

Miếng dán trị nhiệt miệng cho bé!

Bạn Phú nhà Babymall vừa bị dính dịch tay chân miệng ( bạn ở Nhật ạ ) Bên đó vẫn cho đi học bình thường kể cả sốt nhẹ, vì Nhật Bản rất sạch sẽ nên bệnh này không làm bé trở nặng hơn, thật đơn giản và vẫn đi học bình thường.

Bác sỹ kê cho bạn Phú miếng dán này, thật ra mình đã biết miếng dán này lâu rồi nhưng do con mình và cháu mình chưa có dịp xài qua nên chưa test được, nay bé Phú bị nhiệt miệng do tay chân miệng nên được bác sỹ lấy cho loại này. Ba của bé Phú đã hỏi bác sỹ rất kĩ nha, tá dược trong miếng dán dùng an toàn được cho bé nhỏ ( trên 3 tuổi ) nhưng vì sợ các bé nhỏ chưa ý thức được nên sẽ nuốt nên mới chỉ định 5 tuổi. Vì vậy Bố Mẹ nào có con vô tình mắc phải tay chân miệng trong mùa dịch thì tạm dùng cho bé loại này giúp con đỡ đau hẳn. Phú khóc đau lắm mà Ba dám cho là đỡ im liền, ăn uống được liền.

Cách dùng như sau : Lau khô miệng con phần bị lỡ/nhiệt, làm ướt ngón tay rồi bóc vào miếng dán sau đó dán vào cho con, như vậy miếng dán sẽ dính vào vết thương bé. Ngày dán từ 1 tới 4 miếng.

Chú ý nếu bé còn chưa biết ý thức thì theo dõi xem con có nuốt phải không, Bố Mẹ dặn bé không nuốt miếng dán nhé.

Đây là sản phẩm quá hay cho mùa dịch tay chân miệng cũng như thường ngày trẻ bị nóng trong rồi sinh ra nhiệt miệng đau đớn, cản trở vị giác của bé, bé sợ ăn sau khi bệnh. Nên có sẵn ở nhà để khi bị là dùng được ngay.

MADE IN JAPAN

Gía : 200,000 VND/hộp 10 miếng dán

Hanoi
Call : 02466872558 - 02466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

Saigon
Call : 02822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí