babymallandcare

Morinaga E-akachan cho trẻ sinh non

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 895.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Sữa E-akachan của Morinaga cho bé sinh non này thật sự đắt đỏ nhưng xứng đáng với chất lượng nó mang lại các Mẹ ạ.

Khi sinh non, tất nhiên người Mẹ sẽ không thể bình thường tiết sữa đủ và nhiều như các bà Mẹ sinh đủ ngày đủ tháng khác, như vậy con sẽ rất thiệt thòi vì bé vốn đã yếu ớt hơn các bạn, đặc biệt là thiếu DHA và ARA ( Omega 3-6 ) làm giảm khả năng học tập của con về sau. Do vậy E-akachan của Morinaga nghiên cứu chặt chẽ những thiếu sót hệ quả do sinh non đối với trẻ để cân bằng hợp lý cho bé kịp về với các bạn đồng trang lứa. Nếu các Mẹ không có sữa Mẹ đủ mà xin được sữa Mẹ của người khác thì càng tuyệt vời hơn các Mẹ ạ.

Morinaga E-Akachan giúp con phát triển toàn diện, tăng sức đề kháng, và tiêu hóa tốt. Toàn bộ protein trong sữa E-akachan là peptides (protein được tách nhỏ) tốt cho tiêu hóa , hạn chế tối đa khả năng dị ứng sữa cho bé và  giúp tăng khả năng hấp thu của bé. Thành phần dinh dưỡng gồm: Lactoferrin - Lactoferrin là một loại protein trong sữa non, là thành phần quan trọng cho sự phát triển và sức khỏe của bé, morinaga là sữa công thức đầu tiên trên thế giới chứa thành phần sữa non; DHA và ARA, 2 loại oligosaccharides và đầy đủ vitamin và khoáng chất.

Đã có rất nhiều Mẹ tin yêu dòng sữa này vì thấy con bỗng dưng ăn được nhiều hơn trước, do có các loại men vi sinh có lợi cho đường ruột giúp con tiêu hoá nhanh, kích thích bé ăn nhiều hơn. Nhiều Mẹ con không sinh non nhưng bị thiếu cân tiêu chuẩn, cũng dùng sữa này cho con để phục trạng thể lực cùng các bạn! Dòng sữa này chắc chắn sẽ làm bé thay đổi rõ rệt nhanh nhất, luôn nằm trong sự lựa chọn hàng đầu của các Mẹ sinh non tại Nhật! Sữa bầu Morinaga vốn đã rất nổi tiếng rồi, nên sinh non thì càng nên phải dùng cái này ạ! 

Morinaga E-akachan chỉ có 1 số cho bé từ 0-12 tháng tuổi. 

Hướng dẫn cách pha: 1 thìa gạt pha được 20ml sữa, pha ở nhiệt độ là 70 độ C. Đổ 2/3 nước 70 độ vào bình sữa, cho sữa bột vào bình, lắc đều tay cho đến khi sữa tan hết. Sau đó, cho 1/3 lượng nước ấm (37 độ) vào và lắc đều cho bé uống khi nhiệt độ sữa nước giảm xuống còn 37 độ.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp, dùng trong một tháng.

Babymall nói không với hàng cont, chỉ đi hàng air có bill mua hàng mới nhất. 

 

Các mẹ tham khảo quy trình sản xuất sữa morinaga tân tiến, hiện đại, tuân thủ các quy định khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí