Muối hồng 100g

Muối hồng 100g

Muối hồng 100g

Nôn, nôn quá trời nôn, muối hồng Himalaya đã về kệ bếp Babymall rồi ạ !!

Mình biết về muối hồng cách đây 2 năm rồi, vì mình rất thích tìm hiểu về dinh dưỡng cho cơ thể, nhưng lúc đó, ở Việt Nam hầu như không ai biết về loại muối này cũng như không hề sử dụng, lúc đó mua từ Mỹ về thì lại đắt, hình như đến cả Mỹ lúc đó vẫn mới chỉ khai thác về loại muối này nên đắt quá trời luôn. Mình thầm chờ "cơ hội" đến thì sẽ cho về, đúng như mình luôn tin tưởng, cái gì mình đã "chấm" thì nó chắc chắn tốt và được nhân rộng, muối hồng Himalaya nay đã "giảm nhiệt" vì mọi người bắt đầu khai thác về nó, tuyên truyền nó tốt nên giờ mọi người biết về nó cũng kha khá rồi, nhất là những ai ăn uống kĩ tính. 

Cùng tìm hiểu muối hồng Himalaya nhé!

Dãy núi Himalaya trải dài gần như hết Châu Á, phía dưới chân núi có thảm muối được kết tinh bao phủ nhờ dung nham vì vậy chúng có màu đỏ hồng. Đặc biệt, đây là muối TINH KHIẾT nhất thế giới hiện nay vì không bị tạp chất, còn nguyên các khoáng chất hoang sơ của tạo hóa. 

✔️ Mỗi thìa muối Himalaya chỉ có 1/4 lượng natri so với muối tinh bình thường

✔️ Muối Himalaya bao gồm các tinh thể khoáng hình thành tự nhiên trên trái đất, chiếm 85.62% là natri clorua, và 14.38% là các loại khoáng chất khác như sunfat, ma giê, can-xi, kali, cacbonat axit, bromua, borat, stronti và florua 

✔️ Các loại muối thường trên thị trường đã bị người ta loại bỏ hết khoáng chất mà chỉ còn lại natri và clorua. Có đến hơn 80+ khoáng chất có trong muối hồng Hamalaya !!

Muối hồng Himalaya ngoài việc có thể ăn được, còn có khả năng tắm tốt cho da, lọc không khí, tuần hoàn máu, thải độc cơ thể, kích thích hấp thụ dinh dưỡng, thư giãn cơ bắp, cải thiện tiêu hóa...

Sử dụng muối Himalaya cho bé ăn dặm rất hợp lý, thậm chí là cho cả gia đình!

Loại muối Babymall nhập này mua tại Nhật, sở dĩ mình chọn nó là vì muối đã được xay nhuyễn rất hợp cho bé ăn dặm, muối himalaya đa số là hạt muối to, còn đây là loại đã được làm nhuyễn ạ. 

  • 0
  • 99.000đ
  • - +
  • 1669
Muối hồng 100g

Muối hồng 100g

99.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline