babymallandcare

NAN HỮU CƠ SẠCH THỤY SỸ XUẤT NGA

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 450.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

NAN HỮU CƠ SẠCH THỤY SỸ XUẤT NGA

✔️ Hàng mua tại Nga đầy đủ bill mua hàng. VẬN CHUYỂN AIR

✔️ Đối tượng : Bé từ sơ sinh thiếu sữa Mẹ

Lần đầu tiên, dòng sữa NAN của Nestle sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ thế giới NASAA's , mở trang trại bò hữu cơ tại Thụy Sỹ - bò được thả rông thiên nhiên, ăn các thực vật hữu cơ ngay tại trang trại để cho ra dòng sữa hữu cơ tuyệt đối.

Cùng Babymall tìm hiểu dinh dưỡng trong sữa nhé. Đầu tiên, xét về bổ sung trí não, sữa có cung cấp omega 3 và omega 6, rất nhiều Mẹ không biết, khi trẻ sinh ra, não bộ và nhãn cầu chưa chính thức được hoàn thành, 2 năm đầu tiên là rất quan trọng, nên bổ sung DHA cho bé để hoàn thành não bộ. Do vậy tìm 1 dòng sữa có đầy đủ omega là cần thiết, nếu trẻ bú Mẹ, Mẹ cần ăn nhiều cá và các thực phẩm chứa omega, không thì bổ sung thêm ở các viên uống để bù đắp trong sữa Mẹ. Ngoài ra về vấn đề bổ trợ não, sữa còn có Choline, rất tốt cho trí não của trẻ sơ sinh.

Kế tiếp, nói về thành phần dinh dưỡng, nhóm vitamin B là rất đầy đủ, bồi bổ máu, kích thich vị giác cho bé, tốt cho nhiều chức năng trong cơ thể. Hãng cũng đã bổ sung vitamin K, để kết hợp cùng vitamin D, giúp hấp thụ canxi cho con tối ưu nhất. Nhóm khoáng chất gồm muối iot, kẽm, sắt, đồng, canxi, magie, phốt phát... Đặc biệt, sữa chứa vitamin B8 - chất mọi người ít nghe, nó có nhiệm vụ hỗ trợ thần kinh chống stress, chống trầm cảm, chống hoảng sợ, rối loạn tâm lý, rất tốt cho trẻ con vì trẻ còn nhỏ không biết nói, có những vấn đề stress không thể không chú ý.

Thành phần hữu cơ của sữa đạt tới 97%.

Tại sao nên chọn NAN organic phiên bản mua tại Nga chứ không phải phiên bản mua tại Úc mặc dù đều là sản xuất tại Thụy Sỹ ? Vì phiên bản Nga có chứa men vi sinh B.lactis ở số 1 và 2 trong khi phiên bản Úc chỉ có số 3 mới có. Men vi sinh góp phần cực kỳ quan trọng đến hệ miễn dịch và đường ruột của trẻ !

✔️ Cách pha : 1 muỗng gạt sẵn trong hộp ( 4.3g ) pha với 30ml. Nước nhiệt độ phòng từ 30 - 35 độ. Tránh pha quá nóng sẽ ảnh hưởng tới lượng men vi sinh.

Hộp mở ra dùng trong 1 tháng. Tránh tiếp xúc ánh mặt trời, để ở nơi khô ráo, không ẩm.

Sữa nói KHÔNG với : Chất bảo quản, đột biến gen, chất hóa học tạo màu tạo mùi!

MADE IN SWITZERLAND

✔️ Số 1 : 0 - 6 tháng tuổi
✔️ Số 2 : 6 tháng - 1 tuổi
✔️ Số 3 : 1 tuổi trở lên

 

Hanoi
Call : 02466872558 - 02466872559
Add : 19 Phan Bội Châu HN

Saigon
Call : 02822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí