babymallandcare

Nature aid Vitamin C tăng sức đề kháng

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 185.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

SẢN PHẨM TỐT!

Các Mẹ không biết tìm một loại tăng sức đề kháng tự nhiên cho con mình chỉ dưới 1y ở đâu bây giờ. Nếu như Sambucol là tăng đề kháng cho bé trên 1y thì giờ đây đã có loại tăng đề kháng cho bé dưới 1y!!!

Vitamin C tăng sức đề kháng cho bé! 

✔️ Hãng sản xuất : Natures Aid đến từ UK

✔️ MADE IN UK

✔️ Đối tượng : Trẻ từ 3 tháng tới 5 tuổi

Các Mẹ biết không ? Trẻ em người Việt mình 90% là thiếu sắt, do gen, và còn là do khẩu phần ăn uống của người Việt thiên hướng tinh bột, vì vậy thiếu hụt sắt sẽ làm trẻ không to khoẻ ăn không ngon, người Việt mình thuộc nhóm bé con nhất so với các bạn nước phát triển khác. Vậy làm sao để trẻ có thể hấp thụ sắt tốt nhất ? Đó là cho bé ăn nhiều hoa quả chứa vitamin C, vitamin C là chất hỗ trợ sắt tốt nhất, mà lại còn có khả năng riêng đó là tăng sức đề kháng cho bé yêu!

Vitamin C Natures Aid được làm từ nước cất và vitamin C hoàn toàn không chứa các chất gây hại cho bé như phẩm màu, đường, phẩm vị hoá học... Góp phần hỗ trợ sức đề kháng và đẩy mạnh sự hấp thụ sắt cho bé ăn ngon miệng hơn, khoẻ hơn mạnh. 

Điều đặc biệt, khi sử dụng vitamin C vào mùa đông lạnh, sẽ góp phần làm ấm cơ thể của bé nhiều hơn các bé thiếu hụt vitamin C.

Đây cũng là sản phẩm được thiết kế cho bé bú sữa Mẹ 👍🏻

✔️ Mỗi ngày Mẹ cho 0.5ml vào trực tiếp sữa Mẹ, sữa công thức hoặc nước hoa quả, trà Nhật sơ sinh cho bé. Mỗi 0.5ml tương đương 100mg vitamin C. 

✔️ Giá : 185,000 VND/50ml tương đương 100 ngày sử dụng. Cách 3-6 tháng dùng 1 lọ.

Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

#babymallandcarehealth
 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí