babymallandcare

New Mama Bottom Spray

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 380.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

SẢN PHẨM TỐT!!

Các Mẹ chuẩn bị sinh chắc chắn nên đọc kĩ bài này nhé!!

Cách đây vài năm, các Mẹ đi sinh đành phải chịu trận với cơn đau vùng cửa mình mỗi khi đi vệ sinh, nhất là đi nặng, toàn phải uống thuốc mềm phân để cố gắng không rặn, sợ đứt vết mổ sinh :(( Kể cả lúc đó có biết đến những sản phẩm này đi chăng nữa thì ở Việt Nam lúc đó cũng hiếm người bán, hầu như là không có, mà cho tới nay cũng hiếm chứ không phải là đại trà. 

Các Mẹ Mỹ hay thích sinh tại nhà, họ luôn có những sản phẩm thông minh để chuẩn bị hết cho trước và sau sinh của họ. Nhất là sản phẩm xịt giảm đau vùng kín sau khi sinh và các dụng cụ rửa ( Mình tham khảo dụng cụ rửa mấy năm rồi nhưng vì ở Vn các Mẹ chưa có khái niệm dùng cái này ) Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các Mẹ sản phẩm xịt giảm đau vùng kín này. MUST HAVE khi sinh phải có ạ!

Sản phẩm New Mama Bottom Spray được đánh giá 5 sao tại Mỹ với không ngớt lời khen. Lập tức làm dịu ngay cơn đau rát, làm lạnh vết mổ đẻ ngay lập tức với 100% thành phần thiên nhiên. Có thể các Mẹ chưa sinh sẽ không biết, nhưng việc đi toilet sau sinh đối với các Mẹ là nỗi ám ảnh kinh hoàng, đau rát không nói nên lời.. Nên những sản phẩm thế này như cứu tinh của các Mẹ sau sinh vậy. 

Thành phần sản phẩm :

+ Nước

+ Chiết xuất lá cây phỉ 

+ Dưa chuột 

+ Hoa quả tổng hợp

+ Nước rau nuôi trồng phương pháp Kosher

+ Hoa oải hương hữu cơ sạch organic

+ Lá bạc hà hữu cơ sạch organic

Cách dùng : Lắc kĩ và xịt mỗi sau khi đi vệ sinh hoặc sau khi tắm. Nếu quá đau vào bất cứ lúc nào, lấy 1 miếng bông tẩy trang thấm đẫm dung dịch New Mama Bottom và đặt vào vùng kín, sẽ lập tức làm Mẹ dễ chịu, không còn đau đớn. 

Sản phẩm an toàn dùng ngay sau khi sinh. 

Mở nắp dùng trong 30 tháng. 

MADE IN USA

Hàng mua tại Mỹ có bill mua hàng đầy đủ.

Gía : 380,000 VND/120ml

Hanoi
Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

Saigon
Call : 0822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí