babymallandcare

NHIỆT KẾ SANITAS

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 499.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

NHIỆT KẾ SANITAS ( MUST HAVE ITEM ! ) MẪU MỚI 2019

✔️ Thương hiệu đến từ Đức

Nhiệt kế điện tử Sanitas SFT 77 là một sản phẩm cực kỳ dễ dùng đối với mọi thành viên trong gia đình. Nó có đến 6 chức năng như sau :

✔️ Đo thân nhiệt của con như trán, tai

✔️ Đo nhiệt độ nước như sữa, nước tắm của con, chất lỏng

✔️ Ghi nhớ 30 kết quả gần nhất

✔️ Báo đèn hiển thị sốt cho người sử dụng nhận diện biết bao nhiêu độ là sốt ( 38 độ trở lên )

✔️ Màn hình LCD hiển thị ngày giờ đo

Sản phẩm cực dễ sử dụng, chỉ mấy vài giây với tia hồng ngoại là có thể biết được nhiệt độ. Tuy nhiên với kinh nghiệm cá nhân của mình, đo hồng ngoại vẫn sẽ không thể chuẩn được ( lệch khoảng 0.5 +/- ) Nếu các Mẹ muốn chuẩn xác thì vừa mua nhiệt kế hồng ngoại vừa mua nhiệt kế thủy ngân kẹp nách nhé.

Tuy nhiên cũng có điểm lợi khi sử dụng tia hồng ngoại để đo nhiệt độ, đó là dễ sử dụng, nắm bắt ngay tình trạng của con ( nhiệt kế thủy ngân mất đến 5-10 phút ), đo được bề mặt tiếp xúc như sữa ( chất lỏng ) và bề mặt thể rắn.

Hàng xách tay không bảo hành. Nhưng rất bền các Mẹ nhé. Đến với máy móc của Đức thì chỉ có dùng chán rồi bỏ thôi chứ hiếm khi nào có lỗi hoặc hỏng hóc.

✔️ Cách dùng : Bật nút giữa để khởi động máy. Chọn chế độ đo bằng nút bên thân ngang của máy để chuyển ( hình đo tai, hình khuôn mặt đo trán, hình chấm đo bề mặt tiếp xúc như nước, sữa ). Nếu đo tai, mở nắp ra, đặt ống máy vào tai con lưu ý phải tai sạch để có sự chính xác, ấn nút tròn khởi động để bắt đầu đo, buông ra trong 3-5s. Tương tự chọn các biểu tượng khác để đo các vùng như ý muốn ( đo trán giữ nút kéo từ trái qua phải trán và buông nút ). Lưu ý khi đo tai bé nên ở tư thế nằm riêng và kéo vành tai bé để phần lỗ tai được rộng ra 1 ít, đo sẽ chính xác hơn.

Máy sử dụng pin và có thể mua bất cứ ở đâu tại Việt Nam. Có thể đổi độ F/độ C tùy ý.

✔️ Gía : 499,000 VND/máy

Hanoi
Call : 02466872558 - 02466872559
Add : 19 Phan Bội Châu HN

Saigon
Call : 02822117909
Add : 125 Trần Đình Xu Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí