babymallandcare

Xịt diệt khuẩn điện phân Mamashushu

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 560.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Xịt diệt khuẩn điện phân  Mamashushu
Cho bé từ 0 tháng đến lớn

Trời ơiii. Nước điện phân cao cấp Mamashushu đã về tới tay tui, cầm trên tay mà vui sướng, tối nay cầm về xài cho nguyên cái nhà tui luôn mới được 😘😘😘😘 Mẹ nào nhà có máy lọc không khí sẽ hiểu điện phân là gì nha. Khi không khí quá ô nhiễm, sẽ mang theo ION dương gây bệnh cho chúng ta, các loại máy lọc tân tiến nhất là của Mỹ và Nhật sẽ phát ra ION âm ức chế ION dương và tan biến nó, nơi càng trong lành như sông suối, rừng thì càng chứa nhiều ION âm tự nhiên!! Còn chúng ta thì phải sử dụng các loại máy lọc!

Nhưng với các gia đình không có điều kiện hay đơn giản chỉ là muốn cầm đi mọi lúc mọi nơi thì sao đây???! Đã có Mamashushu đến này là hãng DUY NHẤT tại Nhật sử dụng công nghệ chứa nước điện phân mang khí H2O ion âm để DIỆT KHUẨN TỰ NHIÊN diệt sạch các virus gây bệnh mà KHÔNG CẦN chứa hoá học!!

Nước điện phân của hãng này với độ pH gần chạm mốc 7.0 điều đó khiến cho làn da bé luôn được bảo vệ cách tốt nhất khi tiếp xúc. Vậy cách dùng điện phân này như thế nào!?!

🌟 Các Mẹ xịt vào không khí : Lập tức diệt khuẩn 99%, trả lại bầu không khí thơm mát sạch sẽ và không chứa virus gây bệnh cho con

🌟 Các Mẹ xịt vào quần áo, đồ chơi, gấu bông, bình sữa, tay, miệng bé v...v : Lập tức diệt khuẩn mà bé có cắn liếm cũng HOÀN TOÀN AN TOÀN

🌟 Các Mẹ xịt vào quần áo, tóc để lập tức khử mùi bếp đồ ăn hay mùi thuốc lá khói bụi.

MADE IN JAPAN

Hiện Mamashushu đã về tới kệ Babymall Saigon. Còn các Mẹ Hanoi gọi điện đặt gạch luôn để 2 ngày nữa về đến ship gấp nhé!!

✔️ Giá tại Saigon : 360k/100ml tiện mang đi khắp nơi và 540k/300ml tiện để nhà

✔️ Giá tại Hanoi : 380k/100ml và 560k/300ml

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí