Nước nhỏ tiêu ga Little Remedies

Nước nhỏ tiêu ga Little Remedies

Nước nhỏ tiêu ga Little Remedies

  • 0
  • 285.000đ
  • - +
  • 920
Nước nhỏ tiêu ga Little Remedies

Nước nhỏ tiêu ga Little Remedies

285.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

NGUYÊN NHÂN KHÓC ĐÊM CÁC MẸ VỪA SANH CHÚ Ý!!

Đây là sản phẩm Babymall & Care là người tìm ra và đưa về đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2013 sau khi bạn Beton vừa sanh chuyên gia khóc đêm. Ông bà nội của bạn tuy ở nước ngoài lâu nhưng khóc mà sợ tới độ phải nửa đêm lên cúng tổ tiên, xong chính mình đây còn lên mạng tìm hiểu ở mấy kiến thức các Mẹ Việt thì cuối cùng là đốt một quả phong long 3h sáng bế con hơ qua hơ lại  Tất nhiên là không bao giờ hết khóc mà còn khóc to hơn ---> Con Mẹ không nản chí dò tiếp đến các web Mỹ để tìm hiểu, hoá ra trẻ em vừa sinh ra đều uống thứ thảo dược "thần kỳ" gọi nôm na là nước chuôi ( Không thể dịch sát nghĩa Việt nam ) tác dụng của nó là tiêu gas trong bụng của trẻ, cho bé không còn đầy hơi và ngủ ngon. Trẻ có thể quên uống D3 nhưng chắc chắn phải có tiêu gas!! Đó là lời dặn luôn và ngay với các cô y tá giàu kinh nghiệm ở Mỹ cũng như Pháp, Úc. Các hãng đua nhau sản xuất quả nước chuôi tiêu gas này, từ đắt tiền đến rẻ tiền, ngày xưa mình cho con uống của hãng Bliss Mommy cơ ạ, siêu đắt hồi đấy mình mua cho Ton gần $30 cơ ạ. Sau này khi nhiều nhiều kinh nghiệm thì mình bắt đầu thành lập Babymall & Care, có đưa quả nước chuôi tiêu gas Bliss Mommy về nhưng không mấy ai mặn mà với nó, với cả do lúc ấy kiến thức chăm con theo xu hướng nước ngoài còn hạn hẹp, các Mẹ vẫn còn bảo thủ nên mình cũng ít dám chia sẻ mạnh vấn đề trên.

Kể tiếp đoạn bạn Beton, tất nhiên chả còn quả khóc đêm nào, ré đêm nào nữa --> Bố Mẹ bạn đã có thể ngon lành đánh giấc tới sáng, chẳng còn rắm bẹt bẹt bẹt rồi ọc sữa phun như suối nữa, hết hết hết.

Sau này, mình tìm được loại Little Remedies này, giá thành khá rẻ, dễ sử dụng, mình lại mạnh dạn đưa sản phẩm này về thêm lại lần nữa, quyết tâm quảng bá mạnh hơn về tình trạng khóc đêm là KHOA HỌC chứ không phải MA QUỶ và đã thành công mỹ mãn, các Mẹ đã hiểu thêm về vấn đề này.

 Sự quan trọng của tiêu gas : Đối với các Mẹ ở Mỹ, con vừa sinh ra ngày hôm sau cho uống tiêu gas luôn và ngay mỗi ngày 1 liều -> Mẹ ngủ ngon mà con lớn khoẻ.

 LÝ DO VÌ SAO BÉ BỊ ĐẦY HƠI

-> Trong quá trình bé bú ti Mẹ hay bú bình, đều bị hít phải lượng khí lớn vào bụng. Do đó mới sinh ra bé sẽ bị khóc đêm, rắm liên tục, ọc sữa liên miên như sông như suối.

 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TIÊU GAS

-> Mẹ ngủ ngon bảo vệ nguồn sữa do con không còn khóc vô lý ban đêm hay giật mình nữa

-> Bé ít hoặc hết luôn tình trạng ọc sữa vì không còn bị đầy hơi, rắm cũng ít hơn

 ĐỐI VỚI BÉ SAU KHI SỬ DỤNG TIÊU GAS VẪN BỊ ỌC SỮA :

- Mẹ đặt ngay nghi vấn dạ dày trào ngược hoặc không hấp thụ đạm bò ( đối với sữa ngoài )

- Đưa con đi khám ngay lập tức nếu có nghi ngờ trên, vì nếu gặp phải 1 trong 2 vấn đề trên bé phải lập tức được sử dụng các loại sữa hoặc thuốc men hỗ trợ dành RIÊNG cho trường hợp của bé.

Dạ dày trào ngược là một vấn đề hay gặp ở trẻ, nó có thể xảy ra ngay lúc sinh hoặc sau một thời gian thì lại bị. Bệnh này có thể chữa và dần hết còn nếu không tiêu thụ đạm bò thì mãi mãi, yên tâm giờ cũng có sữa xin, sữa dê hay sữa hạt đối với Mẹ mất sữa.

Mẹ ngủ ngon, không stress, con cũng không còn khó chịu với Gas Relief Drops của Little Remedies nhé 

Nhà sản xuất little remedies đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm tiêu ga little remedies gas relief drops giúp làm tiêu khí ga nhanh chóng, mang lại cho bé cảm giác dễ chịu, không còn quấy khóc, và lười ăn.

Với thành phần: Carmellosesodium (và) microcrystalline cellulose, citric acid, propylene glycol, nước tinh khiết, sodium benzoate, sucralose, xanthan gum với hương vị dâu.

* Sản phẩm nói không với chất tạo màu, tạo mùi, tạo vị, paraben. Thành phần được nghiên cứu kĩ lưỡng an toàn cho sức khỏe của trẻ.

 Hướng dẫn sử dụng:

- Lắc đều trước khi sử dụng

- Dùng sau khi cho bé ăn.

- Có thể nhỏ trực tiếp vào miệng bé hoặc pha vào sữa, nước nguội.

- Không dùng quá 12 lần/ ngày

 Liều lượng:

- Trẻ từ sơ sinh đến 2 tuổi: dùng 0.3ml/lần

- Trẻ từ 2 tuổi trở lên: dùng 0.6ml/lần.

Không dùng quá 12 lần/ngày.

Bảo quản nơi thoáng mát (20 độ C đến 25 độ C), không bảo quản lạnh. Sau khi mở nắp dùng trong 2 tháng

MADE IN USA

Dung tích: lọ 30ml

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline