babymallandcare

Nước rửa tay khô Tepika Jell diệt khuẩn 99.99%

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 315.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Nước rửa tay khô Tepika Jell diệt khuẩn 99.99%

Không biết có Mẹ nào sinh ở Vinmec để ý giống mình không ? Hồi mình sinh Beton, mình bị cơn co cuồng tính nên chỉ định mổ, nằm trong đó hết 7 ngày. Ấn tượng điển hình về vinmec trong tâm trí mình đó là... mấy chai rửa tay khô 😳 Rửa tay khô diệt khuẩn được đặt khắp cửa phòng ở Vinmec, kể cả rửa ra vào, kể cả nơi vịn tay cho Mẹ sau sinh tập đi, nói chung là đi 1 quãng là có 1 chai như vậy! Nó giúp mọi người ý thức bàn tay phải sạch sẽ mọi lúc mọi nơi. Mấy y tá khi bước vào là xịt dung dịch rồi thoa tay, khuyến khích người nhà và Mẹ cũng nên rửa liên tục trước khi bế con hay pha sữa, thay bỉm, cho bú v..v Mình ở đó trong 7 ngày mà mình gần như sống không thể thiếu với chai rửa tay đó, nhanh gọn lẹ, đã như 1 thói quen.

Mình khuyên các Mẹ nhà ai cũng nên có 1-2 chai rửa khô diệt khuẩn thế này, hình thành thói quen khó bỏ cho gia đình giúp cả nhà khoẻ mạnh ít đau ốm. Đặt 1 chai rửa khô ở ngay trước cửa nhà để ai vừa đi về là xịt rửa tay ngay. Mẹ vừa đi chợ về -> rửa tay. Bố vừa đi làm về -> rửa tay. Bố Mẹ vừa bế con đi chơi về -> cả nhà rửa tay! Lập tức diệt khuẩn 99.99% vi khuẩn gây bệnh không có cơ hội bước vào ngôi nhà bạn "gây rối", vì bàn tay được khoa học chứng minh là nơi gây bệnh NHIỀU NHẤT.

Đối với trẻ mới sinh, cần nhất chai rửa khô trong phòng bé, ông bà bước vào rửa tay sạch sẽ rồi bế cháu. Hay Mẹ trước khi cho con bú thì rửa tay. Thay bỉm xong rửa tay v..v thật là tiện lợi mà không cần dùng tới nước!

✔️ Cách dùng : Bấm đầu chai cho ra dung dịch diệt khuẩn và xoay đều hết 2 bàn tay. Diệt sạch vi khuẩn trong 30 giây.

MADE IN JAPAN

✔️ Giá : 315,000 VND/300ml

Hanoi
Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

Saigon
Call : 0822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí