babymallandcare

Nước tương Bragg

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 270.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Vâng! Lại tiếp tục hành trình tìm về cội nguồn gốc rễ các sản phẩm nguyên thuỷ không bị đột biến gen! 

Theo các thông tin truyền thông ngày một nhiều như hiện nay để các Mẹ viết về GMO thì không mấy lạ lẫm. Tuy nhiên ít Mẹ nào biết top 10 sản phẩm đột biến gen NHIỀU NHẤT THẾ GIỚI ạ! Giờ các Mẹ hay share nhau kín "bảng hung thần" biết mà còn tránh, Babymall xin public luôn ạ :

1. Đậu nành
2. Bắp ngô
3. Gạo
4. Khoai tây
5. Cà chua
6. Đậu hà lan
7. Đu đủ
8. Cây bông cotton
9. Dầu hạt cải ( canola )
10. Sữa bò, dê

Do vậy, tốt nhất là 10 sản phẩm trên các Mẹ nên luôn lựa hãng nào thành phần là non-GMO hoặc chơi luôn organic nếu có điều kiện 😀

Đêm ngồi đọc vui trên facebook một giáo sư người Việt đang sống tại nước ngoài, ông về đây hỏi một anh nông dân ở quê, sao lại chia nông sản ra diếm tí một ít, anh bẩu : - Đồ tốt ta để lại gia đình ta dùng, còn mấy nông sản xịt sâu hoá chất lỡ tay nhiều quá tui đẩy hết lên dân thành phố 😏 

Vâng anh nông dân phát biểu câu xanh rờn, độc hại từ gốc thế nài thì thôi người "thành thị" ta tự biết đường mà chọn vậy 😤

Lại cái bệnh lan man rồi, khổ lắm có mỗi cái nhiệm vụ quảng cáo sản phẩm qua bài post thôi mà lần nào cũng chia sẻ kinh nghiệm hết đít cả bài mới tới sản phẩm !

Mình chỉ muốn khoe anh nước tương hãng Bragg hơn trăm năm này thôi ( 1894 ). Do đậu nành là trong top 1 sản phẩm đột biến gen toàn thế giới, mà nó cũng là thành phần chính lên men để làm ra nước tương ta ăn mỗi ngày. Vậy thì tội gì không chọn nước tương non-GMO! Đắt hơn xíu mà an toàn cho con nói riêng mà cả nhà nói chung! 

Đấy bạn nước tương này non-GMO, thích lắm, bạn ấy dạng xịt như xịt phòng ấy Biểu tượng cảm xúc grinLuôn được các đầu bếp hàng đầu thế giới sử dụng, hay dùng trong các show nấu ăn của họ. Nước tương này rất nhạt so với khẩu vị người Việt, các bà mẹ Mỹ vẫn hay dùng để xịt vào soup hoặc salad trộn cho con ăn. 

Khi nấu cháo cho bé các Mẹ lưu ý xịt vừa phải thôi là được, có Mẹ bảo xịt 1/3 chai còn chả thấy mặn, hic vị giác của trẻ con nhạy hơn người lớn gấp nhiều lần ạ, đừng tập trẻ ăn mặn vì thận của bé còn rất yếu đuối mong manh ạ! 

Bạn này USA đàng hoàng héng. Bảo vệ cho gia đình ngay từ bây giờ trong mỗi gia vị của bữa ăn, hãy chọn Bragg 😏😏😏 

Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí