babymallandcare

OILOGIC EAR & TUMMY

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 320.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

BÉ BỊ VẤN ĐỀ VỀ TAI VÀ THƯỜNG XUYÊN NÔN TRỚ, ĐẦY HƠI??? NHỚ ĐỌC NGAY OILOGIC EAR & TUMMY TROUBLES “ VẼ THẦN CHÚ “ I LOVE YOU CON ĐỠ NGAY, KHÔNG TIN -> Đọc bài ngay

Đọc feedback ở Mỹ mà phát mê luôn các Mẹ ơiii, mình không sai khi chọn hãng Oilogic này mà ❤️❤️ Babymall đã nhập hãng này từ cách đây gần 2 năm khi chưa ai biết, đó chính là chai nước tắm cảm của hãng hoà thẳng vào nước tắm cho con. Giờ hãng ra chai này có lẽ sẽ trở thành BEST SELLER của hãng trong nay mai và vang rộng.

“ Tôi đánh giá sản phẩm là 5 sao. Con tôi bé bị vấn đề về tai và thường xuyên nôn trớ sữa mỗi bữa ăn, tôi dùng sản phẩm này cho con và hiệu quả ngay lần đầu tiên, con không còn nói đau tai và ngủ ngon hơn, THẬT TUYỆT VỜI ! “

Đầu tiên xét thành phần, mình rất kĩ tính, mình xem từng thành phần trước khi quyết định nhập, điểm cộng+++ quá thích đó chính là nói KHÔNG với các hoá chất như sau : petroleum - phthalates - parabens - sulfates - gluten- dea - dyes - mineral oil - artificial colors - synthetic perfume. Trong đây bao gồm nào là chất bảo quản, dầu khoáng, tạo màu, tạo mùi, mấy hoá chất gây hại sức khoẻ của con mà trong mỹ phẩm hay có v..v đều được loại bỏ!

Nói sâu vào thành phần tạo nên nó :

✔️ Ricinus Communis (Castor) Dầu hạt, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Dầu hạt, Lavandula Angustifolia (Hoa oải hương) Dầu, Citrus Grandis (Bưởi) Dầu vỏ, Citrus Medica Limonum (Chanh) Dầu vỏ, Pelargonium Graveolens (Geranium) Dầu hoa, Anthemis Nobilis (Hoa cúc La Mã) Dầu hoa, Helichrysum Angustifolium Oil, Tocopherol (Vitamin E)

Những thành phần này đều 100% tự nhiên, vừa giữ ẩm dưỡng ẩm cho da con, vừa có yếu tố giữ ấm, giúp con tan biến chống các cơn đau.

⭐️ CÔNG DỤNG CỦA DẦU BÔI TAI BỤNG NÀY ?

✔️ Giải quyết/phòng chống các cơn đau bụng của các con hay gặp phải như đầy hơi, nôn trớ, đau tiêu chảy

✔️ Giải quyết/phòng chống cho các bé đang/đã/từng viêm tai giữa!! ( TUYỆT NHẤT ĐIỂM NÀY )

⭐️ Cách dùng cực kỳ thú vị :

✔️ “ Vẽ thần chú “ chữ I Love You lên bụng con ( theo hình hướng dẫn dưới ) lập lại 3 lần vẽ. Ngày 2 lần ( tổng 6 lần vẽ )

✔️ Vẽ đường sau tai xuống cổ ( theo hình hướng dẫn dưới ) mỗi khi con ngủ. Ngày 1-2 lần.

Sản phẩm cho bé 6 tháng trở lên. MADE IN USA.

Hiện sản phẩm này cực hiếm để mua, hết hàng liên tục tại Mỹ, Babymall đang chỉ có mấy mươi chai ở đây thôi, đang chờ có hàng thêm là gom liền!

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí