babymallandcare

Oilogic Tinh dầu tắm cảm

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 395.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

SẢN PHẨM TỐT:

Tinh dầu tắm cảm Oilogic đã về sau bao nhiêu ngày chờ đợi!! Khác hoàn toàn với các loại tinh dầu tắm cảm trước đây, hãng Oilogic đã thành công khi sáng chế một loại tắm cảm thiên nhiên bằng hoa lá cỏ thật sự an toàn và hiệu quả! 

✔️ Đối tượng : Bé 6 tháng trở lên có các dấu hiệu cảm cúm

MADE IN THE USA. 

Thành phần thiên nhiên gồm dầu hạt tiêu, dầu tiểu đậu khấu, dầu khuynh diệp, cây thiên trúc quì, tinh dầu bạc hà, tinh dầu lá cây ớt pimenta, tinh dầu chanh, tinh dầu cam, tinh dầu cây hương thảo... Sẽ giúp bé được thư giãn và giảm ngay các triệu chứng ho cảm cúm ngay trong các ngày mệt mỏi. 

Sản phẩm không thử nghiệm trên động vật mà trực tiếp thử nghiệm trên trẻ em!! Chứng tỏ nó an toàn từng thành phần đến mức giai đoạn thử nghiệm đã có thể dùng trên cơ thể người. 

Sản phẩm được đánh giá 5 sao với những Mẹ khó tính nhất vẫn bị thuyết phục hoàn toàn, giờ đây, Oilogic tinh dầu tắm cảm là loại tinh dầu tắm số 1 tại Mỹ chỉ ra mắt được hơn nửa năm! 

✔️ Cách dùng : Cho tinh dầu ra bồn tuỳ lượng bồn tắm của bé. Sản phẩm tạo ra lớp bọt nhẹ, sử dụng một chiếc khăn tắm mềm mại để vớt lớp bọt và thoa nhẹ nhàng chà rửa cho con. Không cần thiết tráng lại. 

Bất cứ khi nào con có dấu hiệu cảm, chỉ cần chảy nước mũi, ho nhẹ, hay một tiếng hắt hơi thôi, ngày hôm đó Mẹ cho con tắm Oilogic ngay nhé!


Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

#babymallandcareheath
 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí