babymallandcare

Palmer’s Cocoa Butter Formula

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Câu chuyện rạn da là một câu chuyện đau lòng. Là một người tốn hơn 300tr với hàng tá xâm lấn da đủ kiểu để điều trị rạn cũng như nghiên cứu rất kĩ về nó, mọi người có thể tham khảo rất nhiều bài Vy chia sẻ thật về hành trình đau đớn trị rạn của Vy đều không có kết quả.

Khi mang thai, tuỳ theo cơ địa da mỗi người, có người sinh ra đã da dày, lớp biểu bì da khoẻ mạnh thì căng cách mấy cũng không rạn da. Có người sinh ra da rất mỏng ( như Vy đây ) 1 tờ giấy lật trang cũng có thể làm Vy đứt tay nên rạn da là điều khó tránh khỏi. Lúc bầu bé 1 Vy bôi đủ thứ loại trên đời từ khi chưa có miếng bụng nào, ngày đủ 3 lần, cả dầu dừa bến tre cũng bôi, nhưng tới khi rạn nó vẫn rạn mà thôi. Vì da đã mỏng + thêm không có kiến thức gì về da, không uống collagen hỗ trợ kết cấu da, nên khi căng quá mức ( Vy lên 18kg ) nó sẽ đứt gãy sự kết nối, gây ra rạn da. Mà nó đợi tới tháng thứ 9 nó mới rạn cơ, rạn từ dưới đáy rạn lên nên đố nhìn thấy luôn, chỉ biết khi rạn là lúc ngứa kinh lên được.

Khi rạn rồi chúng ta có 4 giai đoạn :

+ Rạn đỏ/hồng : Khi vết rạn hình thành ( mới đứt gãy collagen ) gây ra vỡ mạch máu dưới da dẫn tới có màu thế này. Nó sẽ trên 5mm cho 1 đường rạn. Lúc này sẽ ngứa điên cuồng. Càng gãi càng chảy máu, càng làm vết rạn nhiều hơn. Hãy nên thoa kem ngày 3 lần đừng bỏ kể cả khi đã rạn ( dưới đây mình sẽ giải thích )

+ Rạn tím/hồng nhạt : Là khi vết rạn đã được vài tuần vài tháng ( thường là sau khi đẻ xong ), nó đã bắt đầu lành, lành ở đây nghĩa là các mạch máu đã khô lại còn chứ lớp biểu bì da đã đứt gãy các hàng collagen kết nối nhé.

+ Rạn thâm đen : Là sau sinh được khoảng trên 2 tháng, vết rạn lúc này trở nên đen sì, khiến nguyên vùng bụng đen đúa rất xấu xí, đây là khi mạch máu khô hẳn chưa tan còn nằm lại dưới da như 1 dạng tổn thương da ( giống như bị mụn hết mụn để lại thâm vậy )

+ Rạn trắng : Là khi đã sinh xong trên 1 năm và trắng dần trong 2 năm kế tiếp. Là khi đã lành lặn hẳn các vấn đề tổn thương dưới da, nếu may mắn thì vết rạn không quá sâu, thì nó sẽ dần tiệp với màu da, ít thấy. Còn rạn sâu thì dù trắng cũng thấy rất rõ + nhão bụng.

Như vậy chúng ta đã hiểu rạn da là gì rồi. Khi collagen đã không còn sự liên kết, tế bào biểu bì da tách khỏi nhau như vậy thì làm gì có cái chuyện nối liền lại được như những nơi quảng cáo khác ? Nếu là bác sỹ trị liệu da chân chính, họ sẽ giải thích cho ta hiểu như vậy và đưa ra hướng giải pháp dựa trên 4 giai đoạn rạn trên.

⚡️ Nếu bạn nào đang ở giai đoạn rạn đỏ, rạn tím, các bạn có thể đi spa thực hiện luôn vi điểm tổn thương bề mặt da để dựa vào chính sự tái tạo tế bào của cơ thể giúp cho ta có thể làm đầy được vết rạn khoảng từ 20 - 75% tuỳ các bạn rạn sâu hay rạn nông. Hãy nhớ là lựa chỗ uy tín mà làm, vì nếu lựa nơi không ra gì ( như Vy từng bị ) đi kim quá sâu sẽ làm bạn bị sẹo vĩnh viễn thì khổ ra. Kết hợp thoa tế bào gốc lúc da đang lành, sau đó vẫn thoa kem dưỡng ít nhất 06 tháng để có kết quả mỹ mãn nhất.

⚡️ Nếu bạn nào đã ở giai đoạn rạn trắng, nhất là từ trên 18 tháng trở lên, đừng bao giờ tin kem này kem nọ trị rạn da lâu năm etc.... toàn nói láo không thôi. Xâm lấn da còn không ăn thua, nói gì thoa kem rồi hy vọng cái vết đứt gãy đó 1 ngày đẹp trời nó dính vô lại với nhau ? Vô lý ko mọi ng ? Mua tuýp kem trị rạn theo phong trào 800-1tr2 với hy vọng trị rạn da lâu năm thì nó là sự thiếu kiến thức da trầm trọng, khi đọc bài này rồi thì chịu khó google thêm để hiểu thêm về các lớp cấu tạo da, sẽ thấy mình bị lừa ra sao.

Vy sẽ phân tích vì sao Vy dùng Palmer’s Cocoa Butter Formula này

Vy thì đã bị rạn rồi. Nhưng dĩ nhiên chẳng muốn có thêm vết rạn nào nữa rồi. Dựa vào sự am hiểu rạn da là gì ? Sự đứt gãy collagen của nó, Vy sẽ dùng sản phẩm mà đúng các thành phần cần cho da bị rạn trong nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

1. Collagen : Trong uống ngoài thoa đó là những gì Vy luôn nhớ khi đi gặp bác sỹ da liễu cách đây 4 năm trong 1 lần trải nghiệm. Vy đã uống collagen được 3 năm nay rồi, có bầu thì phải ngưng, do vậy bầu rồi là lúc Vy sẽ thoa. Bổ sung collagen cho da để tránh làm rạn da, hoặc dù có rạn sẽ tránh được rạn sâu, nó sẽ nông hết mức có thể, vậy là mãn nguyện.

2. Vitamin E : Nếu ai rành về chăm sóc da cũng biết vitamin E chính là nữ hoàng làm lành da điều trị da sẹo, da rổ, da bị hỏm sẹo, nên nó rất cần thiết cho việc chống/giảm rạn hết mức có thể.

3. Elastin : Nó chính là protein đàn hồi có trong liên kết các mô da. Nó được dùng để điều trị các loại da đã bị kéo dãn có cơ hội săn chắc lại. Do vậy kể cả bạn nào bị nhão da do tăng cân cũng rất cần Elastin.

4. Argan Oil : Chắc cái này thì bạn nào cũng biết rồi, nó chính là chứa vitamin E đó ! Do vậy nhắc tới dầu này là nhắc tới điều trị hỏm da, sẹo rổ

5. Shea Butter : Bơ hạt mỡ chuyên cấp ẩm cho da tránh bị khô da dẫn đến sớm đứt gãy biểu bì mô da hơn. Mình rất rất là thích thành phần shea butter ! Vì mình là tín đồ da khô nữa.

Do đang có bầu, những gì thoa lên da xài lên da phải cẩn trọng vì nó có khả năng thấm vào mạch máu ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi. Hãng này cẩn trọng không chứa Paraben, không chứa dầu khoáng gây bí lỗ chân lông, không phthalates. Quá yên tâm rồi.

Để nhắc về độ tin tưởng, thì hãng Palmer’s này đã có mặt ở US UK hơn 15 năm nay, mình mua toàn ở Mỹ, tuýp mình đang cầm là mua bên UK đó. Palmer’s còn được bán tại các NHÀ THUỐC, BỆNH VIỆN Việt Nam rồi. Thay vì các hãng mọc nhan nhãn lên hiện nay, thì cứ tìm hiểu những hãng lâu đời thế này, trụ cột trên thị trường chắc nịch, khách hàng vẫn yêu thích best seller là đủ hiểu chất lượng nó ra làm sao.

Ngoài ra hãng này nó còn có loại Oil cho đã bị rạn da rồi, cộng thêm chai nổi tiếng nhất của nó đó là chai Q10 FIRMING -> Chuyên làm săn chắc mông, bụng sau sinh cho con bú vì bị nhão da lùng bùng.

Tóm lại chai này dùng cho các bạn nào ?

- Da chưa rạn, da đã rạn đỏ và tím. Nó có đủ những tố chất cần cho da chứ không linh tinh lang tang chất này chất kia để rồi chẳng có chất nào da hấp thụ hay da cần cả.

Tất cả chị em đừng để bị gạt kem trị rạn các kiểu để tiền mất tật mang nhé. Chúng ta chỉ có thể chống, hỗ trợ MỜ TRONG NGƯỠNG NÀO ĐÓ.

Như chai này họ test trên khách hàng thật, 98% trong những người này đều có da cải thiện sau khi dùng ( dành cho da mới rạn như Vy nói ) đúng tâm điểm mà dùng, đúng thời gian rạn nào nữa. Có sao Vy nói vậy không tâng bốc không nói xạo. Check thành phần tốt thì xài và chia sẻ vậy thôi !

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí