babymallandcare

PEDIASURE MỸ GROW & GAIN

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 450.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Đánh giá Pediasure Mỹ dạng bột!!!

👉🏻 XÉT BẢNG DINH DƯỠNG ( Mỗi 49g 1 lần uống 236ml ) Ngày dùng 2 lần ( Hộp uống 8 lần là 4 ngày )

- Mình thấy sữa này chứa 23 vitamin và khoáng chất phù hợp cho bé từ 2 tuổi. Mình phân tích kĩ cho các Mẹ nhé

1. NHÓM PHÁT TRIỂN #CHIỀU #CAO : Trong sữa này có canxi 180mg, có vitamin D 3,6mcg vẫn cần bổ sung thêm ngoài, có thêm vitamin K 8% dựa theo dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ từ 2 tuổi ( 30mcg/ngày nghĩa là 0,24mcg ngày 2 lần là 0,48mcg ) Bộ 3 này phát triển xương, răng. Nhiều sữa giờ cũng chư có vitamin K. Ngoài ra sữa còn có Manganese giúp phát triển cơ và xương, tăng khả năng hấp thụ thức ăn tối ưu...

2. NHÓM PHÁT TRIỂN #CÂN #NẶNG : Gồm sắt, nhóm vitamin B, protein, kẽm. Kích thích sự thèm ăn, bồi bổ máu, từ đó phát triển cân nặng cho con. Sắt trong sữa này quá kinh khủng -> 2.5mg là một ngày 2 ly sữa có 5mg, Mẹ không nên dùng thêm sắt ngoài cho con luôn. Bởi đây là dòng sữa tăng cân nên lượng sắt cao là điều dễ hiểu. Mình khuyên nên dùng Men vi sinh khi uống sữa này.

Như mình đã nói với các Mẹ về quá trình đau tăng trưởng của con ( đau tay đau chân do mật độ xương phát triển nhanh và cơ bị căng ). Thời gian này con cần nạp thêm protein để giúp cơ không gây đau chằng.

3. NHÓM PHÁT TRIỂN #NÃO #BỘ : Nào là Iodine, Choline, Folic Acid, toàn những chất tốt cho sự tập trung của trẻ, giảm khả năng tự kỷ, phát triển khối não, trí nhớ. Mỗi thứ chiếm tới 10% - 15% ( ngày 2 ly sẽ chiếm tới 20 - 30% là rất cao trong lượng dinh dưỡng cần có )

4. NHÓM PHÁT TRIỂN #KHÁNG #THỂ TĂNG ĐỀ KHÁNG : Dồi dào luôn !! Vitamin C, sắt, kẽm, vitamin B, Selenium giúp hấp thụ kẽm, sản sinh enzyme, phốt pho, đồng, magie, Chromium... riêng B6 ( là thành phần giúp kích thích vị giác của con và cả đề kháng ) lên tới 25% ( daily value should have ) trong 1 cốc sữa là rất rất cao cho 1 dạng sữa thế này.

5. NHÓM PHÁT TRIỂN #MẮT#TÓC : Vitamin H ( Biotin ) Vitamin A, vitamin E, toàn các chất chống oxy hoá cao, không chỉ tốt cho mắt và tóc mà còn chống ung thư, tim, tuyến tuỵ, các vấn đề về sức khoẻ chuyên sâu cho con

Nghe có vẻ quá tuyệt vời đúng không các Mẹ ?? NHƯNG SỮA NÀY THIẾU GÌ VÀ ĐIỂM TRỪ GÌ ??

👉🏻 Đó là những điều các Mẹ khó có thể nghe được từ các shop hay nhà sản xuất, nhưng mình có tính TỐT thì nói TỐT, còn XẤU thì cũng nói XẤU để các Mẹ tự lựa chọn quyết định mua ! 🙂 Đó là điểm khác biệt giữa mình và các nơi khác

Sữa này có ĐIỂM TRỪ đó là : Chứa đường 12g - Tinh bột ngô làm cô đặc và lấy Protein từ Đậu Nành Vì ai nếu quan tâm sức khoẻ cũng biết, ngô 🌽 và Đậu Nành là 2 thực phẩm bị BIẾN ĐỔI GEN cao nhất thế giới. Mình thấy ngoài hộp họ ghi là NON GMO - Không biến đổi gen 🧬. Ít nhất sữa này không làm từ Palm Oil là mừng rồi

Đối với đường, mình không tập cho con ăn ngọt, vì đường mía chẳng mang lại lợi ích gì mà chỉ có các tác hại như khó ngủ, giảm hấp thụ canxi, ghiền ngọt, tiểu đường, bệnh tim... Tuy nhiên nếu lạm dụng đường thì mới vậy. Nên các Mẹ cân nhắc nha.

👉🏻 ĐIỂM THIẾU CỦA SỮA : Thiếu dầu cá, Omega 3-6-9, thiếu Nhóm Hỗ trợ #TIÊU #HOÁ như Probiotic, Prebiotic. Do vậy các Mẹ có thể bổ sung ngoài cho con những chất này khi uống Pediasure nhé !

Tóm lại sữa này phát triển cân năng và chiều cao, tăng đề kháng cho trẻ còi cọc thiếu cân, CẢI THIỆN LƯỜI ĂN. Những vấn đề khác tạm ổn mỗi thứ ít ít.

Sữa này có 3 vị : Dâu và Vani, socola. Quá ngon bởi vậy các bạn thích.

Giá tiền LÀ CAO. 1 hộp 8 lần uống cho 4 ngày tới xấp xỉ trên dưới 400 khi về tới VN. Và sữa này không được uống quá 6 tháng nhé các Mẹ, tránh thận con quá tải.

👉🏻 Cách pha : 5 thìa gạt pha với 180ml nước sẽ được 240ml sữa. Có thể để tủ lạnh 24h.

Khuyến cáo ngày cho các con uống không quá 2 cốc sữa để còn ăn uống ngoài thêm.

#babymallandcare

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí