Que thử trứng Clearblue 10 ngày

Que thử trứng Clearblue 10 ngày

Que thử trứng Clearblue 10 ngày

  • 0
  • Liên hệ
  • - +
  • 836
Que thử trứng Clearblue 10 ngày

Que thử trứng Clearblue 10 ngày

Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

MUA QUE THỬ TRỨNG NHÀ BABYMALL / TẶNG NGAY BÍ QUYẾT BẮT GIỚI TÍNH

“ Con là trời cho “ “ Trời kêu ai nấy dạ “

Việt Nam mình bị thiếu mất môn kiến thức sinh sản nên mới có suy nghĩ như vậy đó!!! Mình đã tự nhận ra tại sao các nước Châu Âu, Nhật, những nước tiên tiến họ lại có thể bắt giới tính đều tới như vậy, trai đủ gái đủ, mình đã bỏ ra nhiều tháng để đọc tất cả kinh nghiệm, tài liệu, video nước ngoài về sinh sản nên đã đúc kết dịch lại bằng tiếng Việt cho tất cả các Mẹ những ai đang CẦU CON - KHÓ CÓ CON - MUỐN BẮT GIỚI TÍNH 95% THEO Ý MUỐN.

Không còn thom thóp lo sợ đẻ đứa nữa lại thành zai thì sao, lại thành gái thì sao, khi săn nếp tẻ 1 đôi sao khó quá ?? Mình sẵn sàng chia sẻ công thức này dài 6 trang khi các Mẹ mua que thử trứng nhà mình nhé !!! Các Mẹ hiếm muộn cũng phải có để săn con chuẩn luôn nè 

Set que thử trứng nhà Babymall gồm các loại như sau :

 20 que thử + đầu đọc kết quả ( Ko rụng và đang rụng ), tặng kèm thêm 4 que thử thai

 7 que thử + đầu đọc kết quả ( Cho mẹ kinh tế thấp không mua nỗi nhiều que, chỉ cần theo sát bí kíp Babymall cho là ít cũng đậu cao )

 Loại cao cấp nhất : 20 que thử + đầu đọc kết quả hiển thị 3 mức rụng trứng : Kém - Cao - Đỉnh của ngày rụng trứng ( nghĩa là thời gian đỉnh sẽ đậu 99% )

Có que rồi thì mình chỉ cho cách săn giới tính nè. INBOX !!!!

Mình nói trước là que thử rụng trứng không hề rẻ, ai nấy đều đã biết vậy rồi. Thay vì các Mẹ mua vừa que thử trứng vừa dụng cụ đo tinh trùng trai gái gì gì đó trên thị trường mà k biết hiẹu quả không thì mình chỉ cho “bí kíp” dựa theo đồng hồ sinh học và hệ sinh sản của chính con người mình, nó mang kết quả đến cao hơn và vững chắc niềm tin hơn là đoán rồi thử rồi mong nhé 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline