babymallandcare

Xịt diệt khuẩn VITAL baby

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 440.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

KHÁNG KHÁNG SINH - Nỗi lo không riêng ai mà là Toàn Cầu. Mới hôm qua, báo đã đăng tin đã có 1 trường hợp Kháng Kháng Sinh diễn ra tại Việt Nam bé mới 10 tháng tuổi, đây là hồi chuông báo động và các bác sỹ cũng đã lên tiếng cảnh báo Việt Nam có nguy cơ cao tăng mạnh Kháng Kháng Sinh - Một virus xâm nhập vào cơ thể mà có thể hạ gục bất cứ phác đồ Kháng Sinh nào của bác sỹ. Trong bài Phòng Tránh, ngoài việc các Mẹ không được tự tiện mua và dùng kháng sinh không có chỉ định bác sỹ ra, còn phải RỬA TAY SẠCH mọi lúc mọi nơi để tiêu diệt virus các loại vi khuẩn nhất có thể - tránh mọi cách làm virus có thể xâm nhập lây bệnh.

Mình nhớ ngày xưa 4-5 tuổi vào lớp Mầm Chồi, đã được cô giáo hướng dẫn bài học đầu tiên đó là bài Cách Rửa Tay Sạch Sẽ. Nay con trai mình đi học cũng vậy, về nhà tự rửa tay thường xuyên vì “Cô giáo dạy con như vậy”

Bàn tay cũng là nơi chứa vi khuẩn nhiều nhất và gây đến bệnh tật cho con người ! Để làm gương cho con, cũng như giữ vệ sinh chung cho bản thân và gia đình. Các Mẹ luôn nên tập thói quen rửa tay nước/rửa tay khô.

Ở nhà mình mỗi phòng đều có 1 chai rửa tay khô ( loại dành riêng cho em bé ) mục đích giúp cả nhà vệ sinh bàn tay sạch sẽ mọi lúc mọi nơi - tránh gây bệnh chồng chéo - Tuy chỉ là 1 hành động nhỏ, mọi người xem thường và nghĩ không cần thiết nhưng mọi người xin hãy nhớ lại, mọi BỆNH VIỆN đều treo các bảng hướng dẫn và nhắc nhở RỬA TAY SẠCH SẼ - nó thật sự quan trọng thế đó ! Để giữ cho mọi người một môi trường không bệnh : Thường Xuyên Rửa Tay Ngay Hôm Nay !

Tại sao hôm nay mình lại nói tới Vital Baby ?!

- Các Mẹ hãy để ý, thường các loại rửa tay khô, đều chỉ 98% hoặc 99% natural ( tự nhiên ) nghĩa rằng họ vẫn còn có 1% thành phần hoá chất ( trong ngưỡng cho phép an toàn không độc hại ) Nhưng vẫn rất nhiều Mẹ Khó Tính lắm, 1% vẫn là nghi ngại với các Mẹ, các Mẹ càng khó tính thì càng đòi hỏi cao cho các con. Nên Babymall xin các Mẹ dành ít phút cho Vital Baby nhé.

⚡️⚡️ Đạt giải 3 tiện lợi du lịch Mother&Baby Awards 2017

⚡️⚡️ Đạt giải 3 BEST CLEANING PRODUCT do Family Awards 2017

⚡️⚡️ Đạt giải NHẤT Gentle Parenting 2016

⭐️ Trong vài giây có thể giết 99,99% vi khuẩn virus gây bệnh !!

⭐️ 100% thành phần tự nhiên KHÔNG HOÁ CHẤT

⭐️ An toàn tuyệt đối cho nuốt, liếm, gặm

⭐️ Sử dụng ngay cho TRẺ MỚI SINH, trẻ nhỏ và người lớn

✔️ Không làm khô da

✔️ Không cần chứa cồn

✔️ Không làm đau rát ngứa

✔️ Thậm chí có thể dùng toàn thân cho trẻ sơ sinh để DIỆT KHUẨN TOÀN CƠ THỂ ( được ghi rõ trên web )

✔️ Tuyệt vời sử dụng với tay chân, gặm nướu, dụng cụ ăn dặm, đồ chơi

🔆🔆Các Mẹ có ngay chai diệt virus 100% Natural tự nhiên ( siêu hiếm khi dám 100% natural với sản phẩm tiệt trùng ) 50ml. Đã vậy sản phẩm còn thuộc ECO - chai thiết kế thân thiện với môi trường tự tiêu huỷ hoặc tái sử dụng chống để lại rác cho môi trường.

Đi đâu cũng có ngay để rửa tay, không còn lo cần nước, hay các tiệt trùng khô làm khô ngứa da do có cồn, hoá chất, tạo mùi nữa. Hãy để #Vitalbabylàm bạn với các con và cả gia đình mình nhé ! Tránh Virus trước khi nó kịp xâm nhập vào chúng ta!

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí