babymallandcare

Rửa vệ sinh Mochida Nhật

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 690.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm này hết sức cần thiết luôn và có lẽ sẽ là nước rửa vùng kín “Sang Chảnh” nhất kệ Babymall với mức giá .. gấp đôi gấp ba những loại khác!! Nó cũng là một trong các nước rửa vùng kín dành cho các Mẹ “nhà giàu” tại Nhật sử dụng! Đắt vậy mà Babymall nhập rất nhiều luônnnn. Tại sao???

- Vì nó là nước rửa TRỊ/KHÁNG vi khuẩn MÙI HÔI và vi khuẩn gây NẤM VÙNG KÍN!! Được dùng chuyên cho những Mẹ nặng mùi, khi đang có kinh nguyệt, những Mẹ dân tập thể dục hay hoạt động nhiều mồ hôi, những Mẹ đang bị viêm nhiễm nấm, mình cá chắc rất rất nhiều Mẹ bị nấm vùng kín sau sinh dù đã vệ sinh rất sạch sẽ, đây là căn bệnh khó tránh khỏi phần lớn do chúng ta vệ sinh vùng kín sai quy cách như dùng sai sản phẩm, làm mất cân bằng độ pH, ăn thực phẩm không tốt trong thời gian dài như đồ ngọt quá nhiều, đồ cay quá nhiều v..v

Nên nước rửa này rất cần thiết và nổi tiếng ở Nhật, được nhiều chị em phụ nữ sử dụng để chống nấm hoặc trị nấm. Sản phẩm này dạng bọt, giúp cân bằng độ pH cho vùng kín, duy trì một trạng thái khoẻ cho “cô bé”, diệt khuẩn các vi khuẩn!

Chị em nào bị nặng mùi cứ dùng thử là hiểu, không cần tạo màu tạo mùi gì mà mùi ngày càng mất đi, nấm đẩy lùi không còn ngứa hay nổi mụn viêm nhọt vùng kín nữa!

Sản phẩm ghi rõ dùng được cho cả bà bầu, bé gái dậy thì từ khoảng 9 tuổi.

Lâu nay mình chọn sản phẩm là luôn tiêu chí tốt, gắt gao, không theo phong trào không theo lợi nhuận. Cái gì tốt là mình nhập, bất chấp giá cả!

MUST HAVE ITEM các Mẹ ạ! Bảo vệ chính mình là bảo vệ cả gia đình!

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí