SẮT BRAUER

SẮT BRAUER

SẮT BRAUER

2 LOẠI SẮT DỄ HẤP THỤ !

QUÁ BIẾNG ĂN LÀ LÚC MẸ TÌM ĐẾN SẮT ! SẮT PHÂN TÁN KHÔNG HOÀ TAN DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG 

Nhưng nghe đến sắt lại nghĩ ngay đến Ông “apple” - Vậy mà có 1 loại sắt ( duy nhất trên thị trường cho bé hiện nay ) tên là Sunactive Fe® Iron - Đây là công nghệ Sắt Phân Tán Không Hoà Tan, nó cho phép sắt ở dạng lỏng mà không gây kết tủa, gây đổi màu ( không như Centrum Kids mà chúng ta đã thấy ) Đặc biệt loại công nghệ này uống vào là HẤP THỤ NGAY - rất thân thiện với tiêu hoá của trẻ ! Hơn tất cả mọi loại sắt trên thị trường.

Mỗi 5ml sản phẩm chứa :

+ 16.6mg sắt Sunactive Fe®

+ Nhóm vitamin B6 ( 440mcg ) + B12 ( 0.45mcg )

 Cách sử dụng : Ngày 5ml. Lắc đều khi sử dụng. Cho bé từ 12m+

Quá hoàn hảo vì chứa cả sắt lẫn nhóm B là cặp không thể thiếu để KÍCH THÍCH VỊ GIÁC - bồi bổ máu cho trẻ lười ăn, không đạt tiêu chuẩn phát triển.

REVIEW LOẠI SẮT MÌNH ĐÃ DÙNG CHO TON

Review năm 2018 ( Lưu ý là sản phẩm này hãng đã cải tiến từ 2y+ bây giờ thành 1 tuổi đã có thể dùng được các Mẹ nhé ! )

“ Chào các Mẹ, một thời gian dài rồi mới thấy một sản phẩm tâm đắc như vậy, nhân tiện đã cho con uống được 10 ngày, mình xin chia sẻ về nó nhé! Mẹ nào có con lười ăn vô hết đây nha!!

Nếu ai theo dõi Babymall, luôn biết mình tập trung vào cho con 3 thứ bổ sung là kẽm, men vi sinh và D. Nhưng xin lưu ý rằng mình bổ sung sắt cho con mỗi năm 2 đợt, vì Sắt là món rất cần thiết cho việc kích thích vị giác của bé, thường là các thực phẩm chức năng bổ sung sắt sẽ luôn ghi trên bìa hộp : Dành cho trẻ biếng ăn! Vì khi cơ thể thiếu sắt, 95% bé sẽ xanh xao do thiếu máu, đồng thời chậm lớn, gầy gọc, không còn thích thú với ăn uống vì nhạt miệng vô vị.

Khi Brauer Úc triển khai dòng bổ sung sắt, mình mừng quá trời, vì tính tới thời điểm này tại thị trường thực phẩm chức năng thì bổ sung sắt cho bé chỉ có duy nhất 2 loại là Centrum Kids ( Úc ) và zarbee’s Iron ( Mỹ ) riêng dòng Enfamil Iron mình xin bỏ ra khỏi danh sách về chất lượng không đạt chuẩn. Brauer kỳ này quyết định đánh mạnh vào Sắt, do vậy họ kĩ lưỡng chia ra làm 2 loai cho 2 độ tuổi nha các Mẹ. Con mình năm nay đã hơn 4 tuổi, tại sao mình vẫn chọn loại bổ sung sắt 2y+ này mà không phải là loại 3y+ ??? Mình giải thích cho mọi người ngay đây nhé!

Thứ nhất là do Ton nhà mình bổ sung kẽm rất quy củ suốt 3 năm nay, bạn không lười ăn tới mức phải dùng dòng 3y+. Dòng 3y+ của Brauer chẳng những chứa sắt, còn có kẽm, muối iot, dòng họ nhóm vitamin B và cùng các vitamin khác! Nó là một dạng bổ sung sắt kết hợp toàn diện, cho bé lười ăn, ít ăn, kém cân.

Mình chọn 2y+ là do nó có duy nhất 2 thành phần chính mình cần nhất cho con : Sắt và vitamin C. Và nó còn có thành phần phụ là 1 ít Canxi và 1 ít B6 B12, 1 ít glucosamine. Rất vừa vặn đầy đủ với Ton nhà mình. Mỗi một liều uống mang đến 16.63mg sắt, mình cho con uống vào buổi sáng, nhờ các cô sau khi ăn xong.

Điều mình thích nhất, là các thành phần được chiết tách từ thực vật hết nha các Mẹ. Đặc biệt 99,9% không chứa đường, điều này ăn đứt các thực phẩm chức năng bổ sung khác vì họ hay chế tạo làm siro đường, đường mía làm giảm sự hấp thụ của canxi đồng thời làm nhịp tim của bé đập không đều, lâu ngày còn gây tăng động phấn khích, đêm khó ngủ.

Như vậy xin tóm tắt sản phẩm sẽ đem đến những lợi ích cho con mình như : Bé ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, bé hồng hào hơn, đặc biệt là tăng sức đề kháng nhờ có vitamin C, lại còn hỗ trợ phát triển chiều cao cho tầm tuổi đang lớn. Mình sẽ bổ sung cho con 2 lọ và sẽ ngưng 3-6 tháng. Đây là một sản phẩm khá hoàn hảo và độc nhất tính tới thời điểm này, do vậy các Mẹ chớ bỏ qua nhé . Bảo đảm đây sẽ là sản phẩm chủ chốt kể từ bây giờ tại mọi mặt trận ! “

  • 0
  • Liên hệ
  • - +
  • 1696
SẮT BRAUER

SẮT BRAUER

Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline