babymallandcare

Set thải độc kids carbon

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 980.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Thật sự quá hay các Mẹ ạ. Đã kịp trên tay bên Nhật gửi về gấp sản phẩm thải độc cho bé. Được sáng chế bởi 1 nhà tiến sỹ người Nhật được cấp phép sản xuất tại Mỹ, Hàn, Nhật cho ra sản phẩm than hoạt tính hoá thực phẩm ăn được để thải độc cơ thể! Với tình trạng ô nhiễm nguồn thức ăn hiện nay, nhất là Việt Nam chúng ta thật sự quá cần những sản phẩm như thế này! Chỉ với 1tr5 để thải độccho con trong 2 tháng thì thật là không đắt chút nào ạ! Và nó là sản phẩm uống liên tục ạ. Vì sao thì mời các Bố Mẹ đọc tiếp. 

Đã kịp nhận ra tình trạng táo bón trầm trọng của các bé hiện nay, nguyên do các con hấp thụ quá nhiều cặn bã của các thực phẩm hiện nay : Chất bảo quản, thuốc tăng trưởng và trừ sâu trong nuôi trồng, phụ gia và phẩm màu v..v sự tích tụ lâu ngày biến thành các cơn rối loạn tiêu hoá ngày một gia tăng ở trẻ Việt Nam, tiêu chảy, táo, các vấn đề yếu kém sức khoẻ không rõ nguyên nhân ( Con vẫn tăng cân đều ăn khoẻ mà vẫn hay ốm vặt như kiểu hệ miễn dịch khó hoạt động ) 

Sản phẩm này được làm từ than hoạt tính được thấy nhiều nhất ở các bình lọc nước, nay được nghiên cứu thành công biến thành thực phẩm ăn được và cực kỳ hữu ích để thải độc cơ thể qua đường phân bằng cách tách các chất sau ra khỏi thức ăn ăn phải :

- CHẤT BẢO QUẢN : Sự hiện hữu của chất này luôn nằm trong cơ thể chúng ta mỗi ngày mỗi giờ! Khó có thể tìm thực phẩm không chứa chất bảo quản hiện nay!

- Thuốc diệt cỏ trừ sâu : Các Mẹ có dám chắc rau củ mua mỗi ngày ở chợ để nấu cháo cho con là sạch thiên nhiên không ạ? Tất nhiên là thuốc trừ sâu đầy rẫy mà không cách nào biết và tránh được rồi! 

- Chất phụ gia + phẩm màu : Bún, mỳ, phở v..v hiện nay đều chứa các loại hoá học độc hại này, mầm mống ung thư là đây.

Sản phẩm này chỉ cần 1 viên mỗi ngày sau ăn trưa hoặc tối, nó sẽ "càn quét" sạch sẽ những thủ phạm độc hại kia ra khỏi cơ thể của con, đồng thời đẩy mạnh sự hấp thụ chất xơ của con, làm bé hết luôn cả táo bón hay rối loạn tiêu hoá. 

Có 1 sự thật không hề nói ngoa rằng tình trạng nhiễm độc thực phẩm ở Việt Nam đang là bậc nhất thế giới, vì vậy thải độc tố mỗi ngày là biện pháp NÊN LÀM cho thế hệ tương lai con em chúng ta, Việt Nam ta cũng đã đang là nước ung thư nhất thế giới rồi, không lý do gì lại không dùng sản phẩm tốt để bảo vệ sức khoẻ con em chúng ta cả.  


Đây là sản phẩm order, các Bố Mẹ vui lòng đặt hàng trước và chuyển khoản 80-100% giá trị, sau đó sẽ trả hàng theo từng đợt hàng Nhật về tại nhà Babymall & Care ạ. Bé từ 1 tuổi trở lên là dùng được sản phẩm này, bỏ bột trong viên con nhộng ra pha vào nước ấm cho bé ( thật ít ). Đợt mới nhất sẽ là ngày 4/5 tới đây, những set thải độc đầu tiên sẽ về đến kệ nhà Babymall & Care! 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí