babymallandcare

Sét trị ho đờm ngày và đêm Mommy bliss

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 500.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

TRỊ HO ĐỜM CHỨNG NHẬN HỮU CƠ USDA KIÊM TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

✔️ HÃNG MOMMY'S BLISS

✔️ Mua tại USA

Lúc hãng ra mắt sản phẩm này mình chưa nhập vội, chờ "tàu ngầm" 1 thời gian xem các Mẹ bên đó feedback gì đã. Kết quả bây giờ đến 74% đánh giá 5 sao!!

Mình luôn phân tích thành phần rất kĩ, lần này tất nhiên không ngoại lệ, giữa 1 rừng thảo dược trị ho trên thị trường, tại sao Babymall chỉ lựa chọn 1 số hãng nhất định, rất lâu mới có sản phẩm ho mới, thậm chí 1 số sản phẩm "hot" trên thị trường vẫn không nhập, là do mình có những nhận xét riêng dựa vào kinh nghiệm và kiến thức của mình, không có nghĩa các sản phẩm đó không tốt, mà cứ coi như không có duyên đi 😉 Hôm nay mình xin nói về Baby Cough Syrup & Mucus Relief Organic của Mommy's Bliss.

Bây giờ ở sản phẩm nào cũng là Natural hoặc Organic, làm sao để biết nó thật hay không thật, cứ dựa vào các chứng nhận uy tín ta sẽ rõ. Như ở đây là do hiệp hội hữu cơ Lớn nhất Thế Giới chứng nhận nó - USDA Organic.

Điểm cộng lớn của sản phẩm này không phải ở phần hữu cơ, mà chính là việc kết hợp cả Tăng sức đề kháng trong khi điều trị, từ đó giúp con mau khỏi mà không phải dùng thêm thuốc men gì nữa, đỡ sút cân kéo dài.

✔️ Thành phần của nó là gì ? ** TẤT CẢ ĐỀU LÀ HỮU CƠ ORGANIC

+ Vitamin C 16.6mg ( đối tượng 4 tháng trở lên ) thành phần giúp con tăng đề kháng tốt nhất, con mau chóng phục hồi, không gây sút cân vì bệnh ốm kéo dài. Đó là lý do cứ nghe các cụ bảo : uống nước cam đi cho có C, cho khỏe - đó là đúng.

+ Cây Anh Đào hoang ( Prunus serotina ) 21mg : Từ lâu đã là phương thuốc cổ truyền tự nhiên của người Mỹ trong việc điều trị ho khan, viêm phế quản, viêm họng... ngay lập tức ức chế cơn ho, an toàn hiệu quả, có thể sử dụng tại nhà.

+ Du đỏ ( Ulmus Rubra ) 3.3mg : Điều trị đau nhức cổ họng, ho, viêm phế quản. Cũng là 1 thảo dược được người Mỹ sử dụng an toàn tại nhà từ rất lâu.

+ Qủa cơm cháy ( Sambucus Nigra ) 5mg : Qúa nổi tiếng đúng không các Mẹ ? Một thành phần tăng sức đề kháng cho bé rất hiệu quả và được hàng triệu Bố Mẹ tin dùng.

+ Rễ gừng ( Zingiber Officinale ) 2mg : Đặc tính chống viêm, tăng cường hệ miễn dịch cho người sử dụng.

** Sản phẩm sử dụng mật cây Chi Thùa hữu cơ để làm thành siro.

✔️ Vị thế nào ? Tất cả các feedback đều khen vị cực dễ uống, có Mẹ còn nói đây ắt hẳn không phải là thuốc uống, chỉ là 1 siro tráng miệng cho con !

3 thành phần cấu tạo khác là : Nước, xanthan gum ( chất phụ gia tạo đặc được cấu tạo bởi Đường ), acid citric ( chất bảo quản tự nhiên an toàn được sử dụng trong sữa chua và nước ngọt )

✔️ Một vài feedback CHÂN THẬT từ các Mẹ Mỹ đã sử dụng ( Babymall xin phép dịch ) :

" 5 SAO!!!
Yêu sản phẩm này! Tôi đã cho con gái nhà tôi sử dụng trong 1 lần bé có 1 cơn ho rất tệ và nó đã giúp con khỏi như tức khắc ( right away ) Vị thì ngon và dễ hợp tác hơn bất cứ sản phẩm nào cho con uống trước đó. Tôi đã vứt sản phẩm sau 01 lần sử dụng khi thấy nó chuyển màu đen và tôi tưởng bị hỏng, nhưng tôi nghĩ lại đó là do thành phần có quả cơm cháy nên sản phẩm biến thành tím đen sau khi mở nắp"

" 5 SAO !!!
Con của tôi bị dị ứng ho rất tệ vì vậy con trằn trọc hàng giờ trong đêm. Tôi đã cho con sử dụng sản phẩm trước khi ngủ, cơn ho trong đêm của con đã biến mất. Bé đã có thể vui vẻ khi có được những giấc ngủ nghỉ ngơi thật sự. Sản phẩm TUYỆT VỜI. Đánh giá cao! "

Tất nhiên là sản phẩm không chứa cồn và các chất tạo màu tạo mùi, các chất hóa học gây hại.

✔️ Cắt cơn ho nhanh - tan đờm đào thải qua phân hoặc trớ
✔️ Giảm đau họng
✔️ Đồng thời tăng hệ miễn dịch
✔️ Hữu cơ hoàn toàn ( không biến đổi gen, không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu )

Chẳng còn điểm nào để chê. Sử dụng an toàn cho bé từ 4 tháng tuổi.

Hiện Babymall đã có sẵn tại 2 chi nhánh SG lẫn HN. Mommy's Bliss không ra sản phẩm thì thôi, mà ra loại nào CHUẨN loại đó, chưa bao giờ thất vọng !!

** CÓ ĐỦ 2 LOẠI HO NGÀY VÀ HO ĐÊM.

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí