Similac Pro-Advance sữa nước 59ml

Similac Pro-Advance sữa nước 59ml

  • 0
  • 51.000đ
  • - +
  • 1223
Similac Pro-Advance sữa nước 59ml

Similac Pro-Advance sữa nước 59ml

51.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Similac Pro-Advance sữa nước 59ml 

Đối tượng : Trẻ sơ sinh đang chờ sữa Mẹ về.

Mua cả hộp 8 chai tặng kèm núm ti gắn vào chai mút tại chỗ không cần bình sữa. 

Similac cuối cùng cũng phải gạt bỏ sự cổ hủ của mình, phải chạy theo xu hướng hiện nay là sữa phải chứa MEN VI SINH ! Và similac đã biết đâu mới là tốt cho trẻ, họ áp dụng công thức mới chứa HMO ( Human Milk Oligosaccharides ) một chất có trong sữa Mẹ NGƯỜI 70% nuôi dưỡng hệ miễn dịch được tồn tại. Có hơn 100 HMO trong sữa Mẹ, Similac chọn 2'FL HMO với tính bền vững giúp tăng khả năng miễn dịch của trẻ nhất và cho vào sữa công thức của họ.

Và có lẽ, Similac với cuộc đột phá mới này sẽ giúp Similac lần nữa trở thành TOP của sữa cthuc các loại!! Mình rất ưng loại sữa này. Buồn là nó mới chỉ có số 0-12m !

Một niềm hy vọng mới cho bé ăn khó tiêu, lười ăn, sinh non, suy dinh dưỡng, thiếu sữa Mẹ từ nhỏ. Họ tự hào đây là dòng sữa GẦN GIỐNG SỮA MẸ NHẤT do họ sx ra tính tới thời điểm này!!

Vị sữa nhạt, vẫn áp dụng công thức OptiGRO vô cùng đầy đủ dưỡng chất cho bé với DHA, LUTEIN Và các loại Vitamin, khoáng chất cần thiết khác!

Sữa vô cùng hợp lý đối với bé đang chờ sữa Mẹ, chỉ cần ngâm cả chai vào một tô nước nóng cao bằng chai, chờ sữa nóng và cho con bú. 

Sữa cũng có thể giúp đỡ cho các Mẹ bị mất sữa hoàn toàn mà con phải bú ngoài. 

MADE IN USA. 
 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline