babymallandcare

Siro hạ sốt Doliprane

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu : Doliprane

Chất liệu :

Giá 170.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Thuốc hạ sốt doliprane của Pháp cho bé từ 3 đến 26kg (từ sơ sinh đến 9 tuổi) với gốc hạ sốt paracetamol giúp giảm đau, hạ sốt nhanh, hiệu quả. Với 2.4g paracetamol/ 100ml thuốc. Sản phẩm không chứa đường, vị ngọt trong thuốc là từ maltitol và sorbitol  và có vị dâu rất dễ uống. Thuốc có tác dụng trong vòng 6h.

Sản phẩm có dụng cụ đong thuốc chia ml đi kèm rất tiện cho việc sử dụng. Sau khi sử dụng vệ sinh sạch bằng nước ấm, tránh đun, luộc hoặc tiệt trùng bằng nước sôi

Các mẹ lưu ý về việc sử dụng thuốc hạ sốt cho bé: nếu bé sốt dưới 38.5 độ chỉ nên sử dụng khăn làm mát cơ thể, miếng dán hoặc các loại giấy lau hạ sốt, chưa nên sử dụng thuốc hạ sốt, việc lạm dụng thuốc hạ sốt có thể dẫn tới nhờn thuốc và có nhiều tác hại xấu cho cơ thể; trẻ sốt trên 38.5 độ mới nên cho sử dụng thuốc hạ sốt, sử dụng thuốc hạ sốt nên đúng liều lượng và thời gian quy định. Cho trẻ uống nhiều nước và bù điện giải khi sốt.

Hướng dẫn sử dụng: dùng cho trẻ theo cân nặng có ghi liều lượng rất rõ ràng trên dụng cụ đong thuốc, mỗi lần dùng cách nhau 6h, ngày dùng không quá 4 lần. Nếu sử dụng thuốc hạ sốt doliprane quá 3 ngày mà bé không khỏi, Bố Mẹ nên đưa bé đi khám và làm theo chỉ định của bác sỹ.

Không sử dụng trong trường hợp trẻ bị bệnh gan nặng, viêm hoặc chảy máu trực tràng, dị ứng gluten.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Sau khi mở nắp dùng trong 6 tháng

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí