babymallandcare

Socola men vi sinh Bioglan

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 330.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

GÓC KHOE!

Chào các Mẹ, như mọi người đã biết mình đã ngưng cho Ton dùng men vi sinh trong một thời gian dài, bạn chỉ măm kẽm bioisland thôi. Dạo gần đây, bạn Ton bị hơi táo và hơi lười ăn ( vì bạn ham chơi ) Từ khi 2 tuổi rưỡi mình đã cho bạn ăn viên socola vi sinh này rồi nhé ( dù họ ghi là cho 4 tuổi ) mình sẽ giải thích vì sao.

Socola men vi sinh Bioglan chỉ chứa 1 tỷ men vi sinh với 2 chủng loại men, nhưng do nó sản xuất là dạng viên socola bự, họ phải loại trừ triệt để bé bị hóc nên tăng lên 4 tuổi dùng chứ hàm lượng vi sinh tương đối ít. Ton nhà mình nhai khá tốt đồ thô từ nhỏ rồi, nên ăn thoải mái! Các Mẹ có thể tách đôi cho con dễ ăn.

Mình vẫn tâm đắc nhất loại này, thứ nhất con mình bị nghiện socola, thứ 2 là vì nó quá hiệu quả, đợt Black Friday vừa rồi mình phải lấy mấy hộp cho con để dành là đủ hiểu. Mình luôn nói ròi, men vi sinh không phải là để KÍCH ĂN, nó hỗ trợ nghiền thức ăn nhanh cấp kỳ để con đói liền liền.

Kết quả đây : Sau 3 ngày con ăn mỗi ngày 2 viên ( mình se giảm dần còn 1 viên ) Bạn Ton đi ị ngay ngày ăn đầu tiên, ngày thứ 3 đi học về đòi uống 1 pediasure 250ml, xong đòi ăn 2 trái chuối bự, nửa tiếng sau xơi nguyên tô hoành thánh, 1 chiếc bánh mỳ không, tối trước khi ngủ ( 9h ) quốc thêm pediasure 250ml! Lúc nào cũng : Mami ơi, Ton ăn! 😅 - Thế la ngày thứ 4 mình giảm lại còn mỗi ngày 1 viên.

Đây không phải lần đầu tiên bạn Ton ăn loại này, Ton đã ăn cái này 3 lần, lần nào cũng hiệu quả, trên hộp họ ghi rõ : Có 2 chức năng thứ nhất là hỗ trợ một chiếc bụng khoẻ và thứ hai là giúp tăng cường hệ miễn dịch!

Kể lại duyên phận đến với mình loại này. Là do một bé bạn của mình ở Úc gửi về Việt Nam tặng mình ( Cũng là men vi sinh dạng viên socola này nhưng là cho người lớn ) Mình ăn chủ yếu chỉ để khoẻ, ai ngờ đói bụng ăn hoài như bị cuồng ăn, đi ngoài rất tốt ( trước đó mình bị táo ) thế là lúc gần hết mình lên mạng Úc tìm mua, bất ngờ biết hãng này có loại cho trẻ em! Thế là mua về ngay cho cu con sử dụng, rồi khi có hiệu quả lập tức bán luôn ạ. Khẳng định sự hiểu luôn vì cả 2 Mẹ con mình tin yêu sản phẩm này.

Lứa tuổi mình thấy sử dụng được là khoảng 18 tháng trở lên, cắt nửa viên cho con ăn từng nửa một ok. Chỉ vì vấn đề hóc nên họ mới khuyến cáo 4y ạ! Chứ thành phần còn ít hơn cả loại khác dùng cho sơ sinh, các Mẹ cứ tham khảo tìm hiểu kĩ nhé.

Hết hộp này mình sẽ lại cho Ton tạm biệt 3-6 tháng sau mới gặp lại cơ. Ngày nào bạn cũng đòi ăn socola của bạn mà có nào ngờ là thuốc bổ Mẹ bắt uống đâu cơ chứ :))

#babymallandcarefeedback

 

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí