babymallandcare

Soup đậu lăng

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 320.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Quá phấn khởi tìm ra các loại đậu để hầm cháo cho con ăn dặm QUÁ TUYỆT VỜI!! Phải khoe luôn các Mẹ bỉm sữa ơii!! Có rau sạch rồi, giờ tới các loại hạt bổ dưỡng nè. Mình thấy ở Hà Nội, con đến tuổi ăn dặm, các Mẹ hay mua cho con bột đậu xay hầm bà lằng được bán ở chợ, siêu thị v..v Mẹ nào kĩ tính hơn xíu thì sẽ chính tay chọn lựa hoặc ở quê có người gửi lên các loại đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ v..v tùm lum các loại đậu sau đó đem đi xay về cho con ăn dần. Đó là nguồn dinh dưỡng đúng chất dồi dào các Mẹ ạ. Các loại hạt, đậu là nguồn cung cấp xơ và Protein "kinh khủng" nhất cho bé ăn dặm!

Vậy cái mình sắp giới thiệu là gì ? Vâng, nó là các loại hạt, đỗ NON GMO, ORGANIC không đột biến gen được đóng hỗn hợp trong mỗi túi sẵn theo từng loại soup hầm!! Quá tuyệt vời ấy ạ, ở Việt nam mà giờ muốn tìm hạt, đậu organic khó như lên giời nhé.

Có tổng cộng 5 loại soup ( quá hay luôn cứ đổi bữa cho con đỡ ngấy )

- Soup Weeknight Medley : Đậu Purple Karma Barley ( họ đậu Đại Mạch không có ở Việt nam, chứa 1 lượng protein khủng lồ ), đậu lăng, đậu hạt, hành tây trắng, bột tỏi, ớt chuông, gia vị thảo mộc và rau thơm. ( Hầm 45 phút - 1 giờ )

- Soup gạo đậu lăng gồm các loại như sau ( đương nhiên là hữu cơ sạch hết nha các Mom) Đậu lăng, gạo lứt, hành tây trắng, cà rốt, cà chua, rau chân vịt, cần tây, ớt chuông, rau thơm, tỏi, gia vị thảo mộc. ( Hầm 45 phút - 1 giờ )

- Soup Country Hearth : đậu hạt, đậu hải quân, tổ hợp rau cà rốt, hành tây trắng, cà chua, rau chân vịt, cần tây, ớt chuông, tỏi, gia vị hành, rau thơm, gia vị thảo mộc.

- Soup Cassoulet ( món soup đặc trưng của 1 vùng nước Pháp ) : đậu mắt cua, đậu hải quân, đậu lima, đậu đỏ hạt to ( pinto beans ) , đậu đỏ, đậu lăng, đậu hạt, ớt chuông, rau thơm, gia vị thảo mộc.

- Soup Bồ Đào Nha : đậu đỏ, đậu mắt cua, đậu hải quân, đậu lima, đậu lăng, đậu thận đỏ, đậu hạt, đậu black turles beans, bột tỏi, ớt chuông, rau thơm, gia vị thảo mộc.

Các loại đậu này được trồng từ khắp nơi trên thế giới : Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Ba Lan, Bồ Đào Nha, ... Và được nhập khẩu từ các khu vườn Organic các nước này về Mỹ để đóng gói cho sản phẩm này. Nên các Mẹ sẽ rất khó tìm được những loại đậu này ở Việt nam, hoặc có thì rất đắt nhé, huống hồ lại còn là hữu cơ sạch thì ở Việt nam e không có luôn Biểu tượng cảm xúc grin


Tất cả những gì Mẹ làm là bắt 1 nồi nước sôi vừa đủ, lấy 1 lượng vừa đủ và bắt đầu hầm cho con trong 45 phút ( đối với soup Weeknight Medley và soup đậu lăng ) vậy là có bữa soup quá ngon lành rồi 😄

 Các Mẹ có thể ninh cùng sườn heo, thịt bò băm, gà xé tuỳ ý các Mẹ nhé. Nếu độ nhừ chưa đạt được yêu cầu thì các Mẹ cứ hầm lửa nhỏ trong 2 đến 6 tiếng tuỳ loại soup và tuỳ lượng Mẹ lấy để hầm cho con. Riêng soup Bồ Đào Nha hầm càng lâu càng ngon. Khi tắt bếp, các Mẹ cho thêm phô mai hoặc bơ rắc ( Babymall cũng sắp vìa bơ rắc 😏) thành bát soup siêu bổ dưỡng ngon mê ly ạ.

Cứ 1 gói tổng hợp đậu như này nấu được 6 bữa chính hoặc 8 bữa phụ cho con. Các Mẹ cũng có thể mua về rồi lựa đậu ra nấu cùng cháo Việt cho con ăn dần, không nhất thiết nấu theo chủ đề soup của họ nha!

Đối với mình giá này là VÔ CÙNG HẠT DẺ, dự kiến chỉ 300,000 hoặc hơn 1 tẹo 1 gói! Mà lại toàn đậu hữu cơ sạch thế này, không có bán ở Việt nam nữa, mình thấy ưng bụng dã man. Vị chi khoảng 50k/bữa cháo cho bé.

Nếu các Mẹ ủng hộ nhiệt tình, mình sẽ đặt câu hỏi mua sỉ với hãng này, giá sẽ còn tốt hơn nữa!

Hàng nhập về từ Mỹ.

Tầm 12 ngày nữa sẽ có mặt tại Việt nam, Mẹ nào đặt gạch hem Biểu tượng cảm xúc grin

Dự đây sẽ là sản phẩm chủ chốt sắp tới của Babymall luôn ạ, quá toec vời!

Sản phẩm đáp ứng ĐÚNG văn hoá ăn dặm người Việt Nam luôn ạ Biểu tượng cảm xúc grin

Đừng nói nó sính ngoại nhá ☺️ Không có tây tủng nhật nhiết gì ở đây nhá 😚

Nguồn dinh dưỡng dồi dào đây rồi. Mẹ nào thật sự quan tâm và đặt mua sản phẩm thì cứ call

0466872558 - 0466882559 hoặc comment để lại sdt dưới đây để hàng về gọi luôn cho nóng!

 

‪#‎babymallandcarefeeding‬
‪#‎babymallandcarehealth‬

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí