babymallandcare

Sữa Valio Nga

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 300.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Có một loại sữa mà, khẳng định bé nào cũng thích ???

Chào các Mẹ, mình nghiên cứu sữa Valio và quá thích luôn!! Khoe mọi người ngay lập tức. Mình mò mẫn mấy diễn đàn Mẹ và Bé uy tín tại Nga, mình cặm cụi dịch google từ tiếng Nga qua tiếng Anh để ngồi đọc từng comment một, thấy các Mẹ Nga khen ơi là khen luôn thích quá các Mẹ ơiiii.

Sau khi đọc xong giới thiệu từ trang web của hãng, đã thấy hài lòng rồi, tuy nhiên quảng cáo thì ai quảng cáo chẳng hay? Nên mình mới phải mò mẫn mấy web đánh giá của Nga do hội các Mẹ tiêu dùng thì mới tin được. Quả là không uổng công mìnhhhhh. Các Mẹ nghía gấp sữa này điii

✔️ Thứ nhất : Các Mẹ cũng biết nước Nga nói KHÔNG với đột biến gen. Sữa Valio được thu hoạch tại trang trại sữa bò Finland ( Phần Lan ) * Phần Lan cũng là 1 trong hơn 30 nước ký cam kết không sử dụng đột biến gen trong nuôi trồng. Sữa của nước này cũng thuộc bậc nổi tiếng thế giới. Bò được thả rông với thiên nhiên, không bắt ép thu hoạch, họ tăng số lượng lên chứ không đẩy nhanh để tăng thời gian thu hoạch. Rồi sữa được đưa về Nga để kiểm định và sản xuất.

✔️ Valio với 100 năm kinh nghiệm sản xuất và người điều hành sáng chế từng thực phẩm trẻ em đoạt giải Nobel. Ông tên Al Virtanen.

✔️ Thứ ba đó là SỮA RẤT NGON. Các Mẹ ở Nga mà mình đọc ở các diễn đàn khen sữa quá ngon như ice cream ( kem ) hơn hẳn NAN ( họ so sánh NAN vì NAN là sữa nổi tiếng nhất tại Nga ) Mà sữa này mới ra từ tháng 9 năm trước mà đã được ủng hộ vươn lên 5 sao các Mẹ ạ.

✔️ Thứ 4 : Hãng bảo vệ môi trường, mọi thứ làm nên hộp sữa đều là từ phế phẩm tái chế ( Recycle ), không thí nghiệm trên động vật; không chứa chất hoá học, tạo màu tạo mùi, thuốc tăng trưởng gmo, chất bảo quản... một hãng quá có tâm từ thứ nhỏ nhất!

✔️ Thứ 5 quan trọng nè : Vì thời tiết Vn không lý tưởng để sữa lâu nên hộp sữa chỉ 350g hết tới đâu mua tới đó để giúp sữa con luôn mới nhất!!

✔️ Thứ 6 : Sữa có công thức gần giống với sữa Mẹ nhất, do sinh sau đẻ muộn nên Valio có những công thức sữa TIÊN TIẾN nhất hiện nay!

✔️ Thứ 7 : Sữa không lấy dầu cọ làm nền để bảo quản như nhiều sữa khác. Nghiên cứu cho thấy dầu cọ có nguy cơ làm trẻ bị còi xương do cản trở hấp thụ canxi.

✔️ Thứ 8 : Sữa có cả Omega 3-6, kết hợp Lutein, tất cả vitamin khoáng chất cho trẻ từng độ tuổi chuản từng mm! Dĩ nhiên là không thể thiếu vi sinh Prebiotic GOS rồi!

Và cuối cùng, MÔT ĐIỂM YẾU cũng như là ĐIỂM CỘNG của sữa này ( nghe lạ hong ?? ) đó là date sữa này siêu ngắn 😳😳 Date mới nhất ở siêu thị Nga bây giờ là 2/2018 các Mẹ ớiiii. Vì sữa không có chất bảo quản nên date ngắn y chang sữa Semp Thuỵ Điển vậy đó !! Date chỉ có 4-7 tháng thôiii. Do đó nếu các Mẹ ủng hộ thì Babymall sẽ cho về ngay lập tức nhưng các Mẹ nen biết sữa này DATE SIÊU NGẮN và chịu khó trữ 2-3 hộp dùm Babymall ạ. Mong các Mẹ ủng hộ để có sữa tốt cho con dùng.

GIÁ SỮA là 300k/hộp 350g! Mua trên 2 hộp miễn phí ship 8km ạ.

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí