babymallandcare

Sữa Devondale full Cream

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu : DEVONDALE

Chất liệu :

Giá 415.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Sữa tươi devondale full cream của Úc với thành phần 100% tự nhiên, hương vị thơm ngon, béo ngậy phù hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên và cả gia đình, mẹ bầu, mẹ sau sinh giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào, lượng canxi cao.

Thành phần sữa 100% tự nhiên, không chứa chất phụ gia, chất bảo quản. Đồng thời chứa trên 10 loại dinh dưỡng cần thiết tốt cho cơ thể như B12, sắt, kẽm, magie…đặc biệt là canxi tốt cho xương và răng.

Hướng dẫn cách pha: vì là sữa tươi nên các mẹ không cần pha quá công thức, nhiệt độ nước nóng, lạnh đều được. Hoặc pha theo tỉ lệ 35g bột pha với 250ml nước. Vị sữa thơm ngon, béo ngậy. Sữa devondale không chứa đường nên nếu bé thích ngọt mẹ có thể thêm đường nho cho bé dùng.

Sữa tươi devondale rất tốt cho sức khỏe nhưng mẹ nên cho con uống song song với sữa công thức hoặc nếu dùng nguyên sữa tươi thì mẹ nên đặc biết chú ý bổ sung vitamin, khoáng chất và dha cho bé.

Sản phẩm có 2 kiểu đóng gói khác nhau một chút về kiểu dáng nhưng đảm bảo chất lượng giống nhau 100%.

Tại Babymall có các loại:

Devondale fullcream dạng bột gói 1kg

Devondale full cream dạng nước 200ml có ống hút

Devondale full cream loại 150ml không có ống hút

Devondale vị dâu loại 200ml có ống hút

Devondale vị socola có ống hút.

Devondale tách kem dạng bột gói 1kg

Sản phẩm củaThe Devondale Murray Goulburn gồm trên 2500 nông dân chăn nuôi bò sữa vùng Đông Nam nước Úc. Với công nghệ tân tiến, hiện đại với hàng ngàn người chăm sóc gia súc và tham gia vào công tác bảo vệ môi trường. Công nghệ sữa của Úc nhất nhì thế giới, sữa devondale của Úc, cũng như cac sản phẩm sữa úc khác ngày càng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí