babymallandcare

Sữa earth’sbest cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 795.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

SỮA EARTH’S BEST SIÊU SẠCH - SỮA “NHÀ GIÀU” CHO CẬU ẤM CÔ CHIÊU 😌😌

Chỉ khi có tài chính hẳn theo sữa này nha các Mẹ ơi, cháy túiiii. Nhưng sữa NÓI KHÔNG với dậy thì sớm, quá quá ư đầy đủ chất nên là cứ về kệ Babymall là mỗi Mẹ khuân 10 hộp hết luôn chứ 🙀

Sữa công thức cho trẻ sơ sinh Earth's Best 0-12 tháng tuổi và 12 tháng+ với DHA & ARA được kết hợp với protein chất lượng cao, carbohydrate, vitamin, khoáng chất và các axit béo thiết yếu như Omega-3 DHA và Omega-6 ARA béo acids- chất dinh dưỡng đặc biệt được tìm thấy trong sữa mẹ, kiểm chứng trên lâm sàng là thành phần rất quan trọng để phát triển thần kinh và thị giác của bé. Dòng sữa hữu cơ sạch này là vô cùng dễ tiêu hóa cho trẻ sơ sinh và đáp ứng tất cả các yêu cầu về sắt FDA cho dinh dưỡng trẻ sơ sinh, có thêm lợi ích của việc hữu cơ.

Sữa công thức Earth's Best với DHA & ARA là đặc biệt pha trộn mà không có việc sử dụng hormone tăng trưởng, steroid, thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu nguy hiểm hoặc phân bón tổng hợp. Về mặt dinh dưỡng đầy đủ, họ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết theo yêu cầu của FDA cho trẻ sơ sinh trong vòng 12 tháng đầu tiên của cuộc đời. Ngoài ra, sữa mẹ vẫn là sự lựa chọn đầu tiên cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Sữa Earth's Best cho trẻ sơ sinh tự hào đáp ứng đầy đủ những gì đứa trẻ cần để phát triển.

**** Sứ mệnh thực phẩm Organic của Eart's Best ****

- Các thực phẩm hữu cơ sạch cung cấp vô số lợi ích cho sức khỏe của bạn, của con bạn và cho thế giới xung quanh ta. Hãy bảo vệ gia đình mình bằng cách sử dụng các thương hiệu Organic như Earth's Best để mang đến thực phẩm chất lượng cao cho đời sống của bạn.

Sữa Earth's Best sơ sinh 0-12 tháng được thiết kế theo khuôn mẫu của sữa Mẹ : Chất lượng cao protein, carbohydrate, vitamin, khoáng chất và các axit béo thiết yếu (DHA & ARA)

+ DHA & ARA: tự nhiên được tìm thấy trong sữa mẹ đối với sự phát triển của não và mắt của bé

+ 17 mg DHA / 100 calo

+ Chứa 2X DHA được tìm thấy trong các công thức hữu cơ hàng đầu

+ Có một tỷ lệ whey / casein đó là gần như giống hệt với sữa mẹ

+ Sử dụng lactose hữu cơ và các chất rắn hữu cơ glucose như một nguồn carbohydrate

+ Đáp ứng tất cả các yêu cầu của FDA cho dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, dinh dưỡng đầy đủ và tăng cường chất sắt

+ Dễ tiêu hoá không còn âu lo rối loạn tiêu hoá hay táo bón

+ Kosher chứng nhận và USDA hữu cơ

+ Không có hormone tăng trưởng, kháng sinh, corticoid hoặc có khả năng trừ sâu độc hại hoặc chất diệt cỏ

TẠI SAO LẠI PHẢI LÀ ORGANIC ?

Các loại thực phẩm hữu cơ được sản xuất mà không có việc sử dụng các hóa chất gây hại và thuốc trừ sâu tổng hợp hoặc kích thích tố tăng trưởng. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn khi chúng ta xem xét dùng cho trẻ. Đối với 4-6 tháng sau khi sinh, trẻ sơ sinh nhận được hầu hết các chất dinh dưỡng từ sữa Mẹ hoặc sữa bột cho trẻ sơ sinh. Nó là thời gian rất quan trọng vì vậy nên sử dụng các công thức có chứa các thành phần an toàn nhất.

Nếu nuốt phải, hóa chất độc hại tiềm năng hoặc các kim loại nặng có thể dẫn đến tổn thương phát triển hệ thống miễn dịch.

KẾT LUẬN :

- Sữa Earth's Best Organic là dòng sữa hỗ trợ kích thích vị giác của bé ăn được nhiều hơn do chứa sắt cao. Sắt giúp trẻ hồng hào, tăng cường ăn uống do tuần hoàn máu, sản xuất tế bào máu tốt hơn.

- Có thành phần DHA ARA tương tự sữa Mẹ để phát triển 30% não bộ còn lại khi trẻ được sinh ra đời.

- Sữa an toàn tuyệt đối, không còn âu lo con dậy thì sớm, ung thư rình rập, các căn bệnh đột biến khó hiểu cho đời con cháu về sau, chậm tiêu hóa, phá hủy hệ miễn dịch do sữa bò đột biến gen mang lại nữa.

- Cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ dựa trên bảng phân tích trẻ 0-12 tháng cần sự dinh dưỡng gì.

✔️ Cách pha : 1 thìa gạt ( 8.7g ) pha với 60ml nước, nhiệt độ 35-40 độ. Lắc đều trước khi bú.

#babymallandcareorganicnonGMO

#babymallandcareformula

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí