babymallandcare

Sữa Earth'sbest cho bé từ 1 đến 5 tuổi

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 895.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của của Earth'sbest mà không phải của bất kì hãng nào khác? Với Earth'sbest, chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, những sản phẩm siêu sạch, không sử dụng nguyên liệu đột biến gen, được nuôi trồng bởi những người nông dân có kiến thức tốt nhất, trong môi trường an toàn nhất, được kiểm nghiệm là tươi ngon và an toàn nhất. Sản phẩm siêu sạch của chúng tôi giúp bảo vệ trái đất, bảo vệ thế hệ tương lai với những đồ ăn an toàn cho sức khỏe con người. Điều này tạo nên sự khác biệt lớn cho con bạn.

Sữa earth’sbest organic được chứng nhận USDA của Mỹ là sản phẩm sữa công thức cao cấp nhất tại Babymall

Sữa Earth'best là dòng ngọt, thơm ngon,cực kỳ đầy đủ chất. Giúp con phát triển cả về chiều cao, cân nặng và trí não.

Bao gồm đầy đủ những dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Vitamin A, C, E, và kẽm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch

Dha và Ara cần thiết cho sự phát triển của não bộ và mắt.

Giàu sắt, sắt giúp kích thích vị giác của bé, tăng cường ăn uống do tuần hoàn máu, sản xuất tế bào máu tốt hơn, da dẻ hồng hào.

Bò sữa được nuôi trong môi trường siêu sạch, không sử dụng hoc mon tăng trưởng, thuốc kháng sinh. Cỏ nuôi bò là cỏ hữu cơ sạch, không sử dụng chất bảo vệ thực vật, phân bón hóa học hoặc bất kì chất hóa học nào khác

Không chất bảo quản, tạo mùi, tạo vị

Chứng nhận Kosher

Được chứng nhận USDA của Mỹ

Vị vani thơm ngon

Được khen và đánh giá 5* về chất lượng

Cách pha: 4 thìa gạt + 170ml nước, nhiệt độ nước pha sữa là 50 độ C.

Bảo quản:

Sau khi mở nắp dùng trong một tháng.

Bảo quản nơi mát, tránh ánh nắng mặt trời

Tham khảo sản phẩm: http://www.earthsbest.com/products/product/2392310066

Tầm quan trọng của thực phẩm organic:

Lựa chọn thực phẩm organic là lựa chọn sống đời sống khỏe mạnh. Thực phẩm organic là thực phẩm không biến đổi gen (non GMO) được sản xuất mà không sử dụng bất kì chất hóa học nào như thuốc trừ sâu, phân bón, chất tăng trưởng, thuốc kháng sinh nào. Sử dụng sản phẩm organic là rất quan trọng cho gia đình của bạn, đặc biệt là cho con bạn, cho thế hệ tương lai. Trong giai đoạn từ sơ sinh tới 6 tháng tuổi, nguồn dinh dưỡng duy nhất mà trẻ nhận được là từ sữa mẹ hoặc sữa công thức, do vậy, bạn nên lựa chọn một loại sữa công thức có thành phần an toàn nhất, tốt nhất cho sức khỏe của bé.

Nhiều người lựa chọn thực phẩm organic bởi  họ muộn hạn chế tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm được nuôi trồng theo phương pháp canh tác thông thường với việc sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng và thuốc bảo vệ thực. Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tác hại của việc sử dụng các thực phẩm chứa các chất hóa học có hại cho sức khỏe con người.

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí