babymallandcare

Sữa Enfagrow Canada vị vani cho bé từ 1 đến 3 tuổi

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 735.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Sữa enfagrow Canada vị vani là dòng ngọt, thơm ngon,cực kỳ đầy đủ chất. Giúp con phát triển cả về chiều cao, cân nặng và trí não. Đặc biệt enfagrow tập trung vào dha phá triển não bộ cho bé vì 3 năm đầu đời là giai đoạn bộ não phát triển nhanh nhất

Sữa enfagrow của Canada cung cấp dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của bé, thành phần gồm:

-    26 dưỡng chất cần thiết gồm: sắt, canxi, vitamin C, D…

-    DHA- 1 dạng của axit béo omga 3 đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của não bộ

-    2 loại chất xơ gồm: galactooligosaccharides (GOS) and polydextrose tốt cho tiêu hóa của bé

-    Được chứng nhận kosher

-    Không chứa gluten*

*Gluten chứa nhiều trong các loại lúa mạch và các sản phẩm liên quan đến lúa mỳ

Cơ thể 1 số người không hấp thu được gluten (bệnh celiac). Bệnh celiac bị gây ra bởi một phản ứng miễn dịch bất thường với gluten, gây tác hại nghiêm trọng lên niêm mạc của ruột non. Tiếp đó, nó ngăn cơ thể không hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng. Do vậy trong hầu hết các sản phẩm cho em bé, các nhà sản xuất rất quan tâm tới vấn đề này nên họ loại bỏ gluten trong thành phần.

Hướng dẫn sử dụng: 3 thìa gạt sữa pha với 175ml nước. Nhiệt độ nước khi pha sữa là 50 độ C.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sau khi mở nắp dùng trong 1 tháng

Canada nổi tiếng với ngành công nghiệp bò sữa, những cánh đồng cỏ với đàn bò sữa trải dài khắp đất nước tươi đẹp này. Không những sản lượng sữa cao mà chất lượng sữa Canada còn vào bậc nhất thế giới. Dù là sữa organic hay sữa thường, sữa ở Canada đảm bảo 100% không sử dụng hormone tăng trưởng và chất kháng sinh. Không giống như các quốc gia khác, đặc biệt là Mỹ, Canada nói không với sử dụng hormones tăng trưởng ccho bò sữa. Để tối đa hóa lượng sữa, những người nông dân ở đây luôn đảm bảo sức khỏe và việc chăm sóc cho những chú bò tốt nhất. Bạn có thể chắc chắn rằng, sử dụng sữa Canada 100% không chứa kháng sinh. Việc sử dụng kháng sinh trong công nghiệp sữa ở Canada phải tuân thủ theo những nguyên tắc khắt khe nhất. Nếu bò sữa bị ốm thì việc đầu tiên người ta sẽ cho những chú bò này dùng thuốc thảo dược (trị bệnh theo phương pháp vi lượng đồng căn). Nếu không khỏi thì biện pháp cuối cùng là phải cho bò ốm dùng kháng sinh; nhưng những chú bò ốm sẽ được phân loại riêng, sữa của bò đã tiêm kháng sinh được vắt riêng và bỏ đi tối thiểu là 5 ngày đối với bò sữa thường và14 ngày với sữa organic. Sau khi cơ thể bò đã đào thải hết kháng sinh và qua kiểm định gắt gao mới được đưa về sản xuất sữa bình thường. Bạn cho bé dùng sữa 100% Cannada tức là đang sử dụng dòng sữa tốt nhất, an toàn tình khiết và 100% không sử dụng hormone tăng trưởng và kháng sinh.

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí