babymallandcare

Sữa Enfamil A+ Canada Stage 1 cho bé từ sơ sinh đến 12 tháng

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu : Mead Johnson

Chất liệu :

Giá 820.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Não bộ của em bé có tốc độ phát triển gấp đôi trong những năm đầu đời. Đó là lý do tại sao gia đoạn này mẹ cần tập trung bổ sung dha, axit béo omega 3 và các dưỡng chất cần thiết khác. Enfamil công thức A+ của Canada được chứng minh là bổ sung lượng dha hoàn hảo cho sự phát triển não bộ của bé, sản phẩm được các bác sỹ tại Canada khuyên dùng.

Enfamil A+ của Canada là bước khởi đầu tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Có công thức sữa gần giống với sữa mẹ.

Bổ sung đầy đủcdha, vitamin và khoáng chất đáp ứng cho sự phát triển toàn diện của bé.

Có 2 loại chất sơ là GOS and polydextrose, giúp bé nhuận tràng, làm mềm phân.

Tốt cho tiêu hóa của bé

Hướng dẫn cách pha sữa: 1 thìa gạt pha với 60ml nước. Theo kinh nghiệm của Babymall về sữa EnfamilA+ của Canada, các mẹ nên pha sữa ở nhiệt độ 70 độ (nước nóng) do lượng dha trong sữa enfamil A+ cao, nhiệt độ này làm chín sữa và tốt cho tiêu hóa của con.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp dùng trong một tháng.

Thành phần dinh dưỡng trong 100ml sữa:

 

Canada nổi tiếng với ngành công nghiệp bò sữa, những cánh đồng cỏ với đàn bò sữa trải dài khắp đất nước tươi đẹp này. Không những sản lượng sữa cao mà chất lượng sữa Canada còn vào bậc nhất thế giới. Dù là sữa organic hay sữa thường, sữa ở Canada đảm bảo 100% không sử dụng hormone tăng trưởng và chất kháng sinh. Không giống như các quốc gia khác, đặc biệt là Mỹ, Canada nói không với sử dụng hormones tăng trưởng ccho bò sữa. Để tối đa hóa lượng sữa, những người nông dân ở đây luôn đảm bảo sức khỏe và việc chăm sóc cho những chú bò tốt nhất. Bạn có thể chắc chắn rằng, sử dụng sữa Canada 100% không chứa kháng sinh. Việc sử dụng kháng sinh trong công nghiệp sữa ở Canada phải tuân thủ theo những nguyên tắc khắt khe nhất. Nếu bò sữa bị ốm thì việc đầu tiên người ta sẽ cho những chú bò này dùng thuốc thảo dược (trị bệnh theo phương pháp vi lượng đồng căn). Nếu không khỏi thì biện pháp cuối cùng là phải cho bò ốm dùng kháng sinh; nhưng những chú bò ốm sẽ được phân loại riêng, sữa của bò đã tiêm kháng sinh được vắt riêng và bỏ đi tối thiểu là 5 ngày đối với bò sữa thường và14 ngày với sữa organic. Sau khi cơ thể bò đã đào thải hết kháng sinh và qua kiểm định gắt gao mới được đưa về sản xuất sữa bình thường. Bạn cho bé dùng sữa 100% Cannada tức là đang sử dụng dòng sữa tốt nhất, an toàn tình khiết và 100% không sử dụng hormone tăng trưởng và kháng sinh.

Các giải thưởng Enfamil đoạt được 

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí