babymallandcare

SỮA FULLCREAM PROTEIN A2 CAO CẤP MẬT ONG MANUKA

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 595.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

SỮA FULLCREAM PROTEIN A2 CAO CẤP MẬT ONG MANUKA

✔️ Đối tượng : Bé từ 1y trở lên

✔️ Hàng mua tại Úc đầy đủ bill mua hàng

Chắc hẳn các Mẹ đã biết và cho con dùng dòng sữa này nhiều tại Việt Nam, nhưng hôm nay Babymall sẽ làm bài phân tích về dòng sữa này thêm cho các Mẹ chưa biết quan tâm tham khảo nhé.

Đây là dòng sữa fullcream ( nguyên kem ) 89% kết hợp với 6% bột mật ong Manuka - được hãng tuyên bố rằng là loại mật ong Manuka tốt nhất trên thế giới, lấy từ mật hoa Leptospermum scoparium tại đất nước New Zealand, với thẩm định chất lượng UMF 10+.

UMF là gì ?

- Đây là sự phân tích sự tự nhiên của mật ong Manuka nhằm để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng tại New Zealand, thể hiện chất lượng và sự tinh khiết của nó.

Độ UMF càng cao, càng thể hiện chất lượng của loại mật ong Manuka đó.

✔️ Cấp thấp : UMF 5 đến 9
✔️ Cấp trung bình : UMF 10 đến 15
✔️ Cấp cao : UMF 16+

Sữa A2 mật ong Manuka được xếp loại UMF 10+ , thuộc dòng trung bình ( xếp hạng tinh khiết và tự nhiên ).

Sữa A2 Manuka không có khả năng tăng sức đề kháng, nhưng xếp theo mức UMF 10+, loại này có khả năng tốt cho người bị ợ chua, đầy hơi, tiêu chảy, khó tiêu hóa.

Ngoài ra, sữa A2 cũng nổi tiếng nhờ tách từ protein A2 của sữa bò. Chúng ta lại lội ngược dòng để tìm hiểu tại sao lại là Protein A2 nhé !

Từ nguyên thủy thì protein trong sữa bò là A2, nhưng cách đây mấy nghìn năm trước diễn ra cuộc biến đổi gen tự nhiên nên xuất hiện protein A1 và A1 trở nên phổ biến.

Trong sữa bò thông thường có 2 hai loại protein là protein A1 và protein A2. Những nghiên cứu gần đây tại Úc chỉ ra rằng protein A1 trong sữa bò gây ra những tác động xấu tới cơ thể, trong protein A1 chứa chất protein BCM7 ( Beta - CasoMorphin - 7 ) gây nguy cơ bệnh tiểu đường, ung thư, phát triển sự tự kỷ mạnh mẽ ở trẻ, tác hại trực tiếp lên sức khoẻ con người đặc biệt là hệ thần kinh. Tuy nhiên, hiện nay 70% số bò sữa sản xuất ra sữa chứa thành phần gồm cả protein A1 và A2.

Chỉ có nhãn hiệu sữa A2 được lấy từ bò sữa chỉ sản xuất ra protein A2 và trong thành phần hoàn toàn không chứa protein A1. Những chú bò sữa này được nhân giống theo phương pháp chọn lọc tự nhiên, được chọn lọc theo một thử nghiệm di truyền đơn giản và không có bất cứ sự can thiệp biến đổi gen nào, qua phương pháp phân tích mẫu gen ở lông đuôi của mỗi chú bò và sữa của những chú bò này được vắt và trữ riêng.

Trong mỗi hộp sữa 400g, chứa 310mg canxi, 63mg muối Sodium. Các Mẹ cũng có thể cho con uống sữa này lúc đang ốm vì khả năng kháng khuẩn của nó do chứa mật ong Manuka.

✔️ Điểm trừ của nó ?

- Đó chính là chứa đường. Mỗi 100ml chứa 6.1g đường. Đường là nguyên nhân gây nhiều tác động không tốt đến cơ thể. Tuy chỉ là lượng cho phép nhưng phiền các Mẹ cân nhắc. Một khi đã cho con sử dụng sữa có đường ( sữa ngọt ) thì khó bao giờ có thể quay lại sữa không đường, hay cũng không thể làm con thích thú với các sản phẩm ăn nhạt nữa.

Tuy sữa dành cho 1 tuổi trở lên như nhà sản xuất ghi rõ : Không dùng cho bé dưới 1 tuổi. Nhưng nếu là mình, mình sẽ cho con sử dụng từ ít nhất 2 tuổi trở đi, vì nó có chứa đường.

✔️ Cách pha : Mỗi ngày 1 ly 225ml ( 4 muỗng với 200ml nước )

** Lưu ý sản phẩm có chứa đậu nành, do vậy bé hay người trong gia đình có ai bị u nang sẽ không được uống.

 

Hanoi
Call : 02466872558 - 02466872559
Add : 19 Phan Bội Châu HN

Saigon
Call : 02822117909
Add : 125 Trần Đình Xu Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí