babymallandcare

Sữa hạnh nhân Nhật

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 100.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Lúc mình đi siêu thị, thấy hộp này trông có vẻ hấp dẫn, cầm lên xem thì trong sản phẩm ghi là : Đây không phải là Sữa Bò hay Sữa Đậu Nành mà là sữa Chế Biến từ Hạt Hạnh Nhân
và thấy ghi là bổ sung 100mg Canxi từ Thực Vật, 10.0mg vitamin E ,1.1mg Chất Sắt, Cholessterol là 0mg, nên mua ngay cho con. 

1️⃣Màu xanh là Sữa Hạnh Nhân Không Đường ,bổ sung Canxi thực vật và vitamin E của 1 ngày

2️⃣Màu nâu là Sữa 3 loại hạt gồm có hạt Hạnh Nhân , hạt Óc Chó và hạt hazelnut ( hạt phỉ ) : có Đường và mật ong , nhưng dạng ngọt nhạt, không phải ngọt gắt, bổ sung Canxi thực vật và vitamin E của 1 ngày và cộng thêm Chất Sắt

💥Hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa hạnh nhân cũng gần giống với sữa thông thường, bao gồm vitamin D bổ sung, canxi và protein, nhưng sữa hạnh nhân lại chứa thêm hàm lượng cao một số loại vitamin và chất khoáng tự nhiên, đặc biệt là vitamin E.

💥Sữa hạnh nhân trở thành một nguồn cung cấp canxi thực vật tuyệt vời , uống sữa hạnh nhân thường xuyên giúp làm giảm nguy cơ loãng xương, đặc biệt là với những người không sử dụng các sản phẩm từ sữa.

Góc này dành cho các Mẹ khó tính, không muốn cho con uống sữa động vật, thì có thể sử dụng sữa thực vật. 

ĐỒ MUA "KHÓ" TỚI ĐÂU BABYMALL CŨNG CÓ! 

Sản phẩm đên từ hãng Glico của Nhật, nội địa, không có hàng công ty đâu ạ. Thơm ngon thôi rồi luôn. Dành cho bé 1y trở lên các Mẹ ạ!

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí