babymallandcare

Sữa Meiji thanh 0-1y (24 thanh)

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu : Meiji

Chất liệu :

Giá 30.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Meiji là sữa công thức bán chạy nhất tại Nhật và được hầu hết các mẹ Nhật biết đến.

Là dòng sữa lâu đời nhất ở Nhật, được nghiên cứu dựa trên thành phần dinh dưỡng trong sữa mẹ, sữa mẹ nghiên cứu được lấy từ 4000 mẫu sữa của 4000 mẹ khác nhau ủng hộ cho việc nghiên cứu và nhu cầu dinh dưỡng của hơn 2000 em bé để tạo ra một dòng sữa đảm bảo về dinh dưỡng và giống sữa mẹ nhất.

Tổng thành phần casein và whey protein tương đương trong sữa mẹ, whey protein là những protein tốt cho tiêu hóa của bé. Sữa meiji giàu dha, và ara tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ. Đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn, chất lượng sản phẩm.

Sữa ngọt vừa phải, vị sữa thơm.

Một thanh sữa có 5 viên sữa nhỏ, 1 viên pha được 40ml sữa thành phẩm. Nhiệt độ pha sữa meiji 0-1 là 70 độ C, đổ 2/3 nước 70 độ vào bình sữa, cho sữa bột vào bình, lắc đều tay cho đến khi sữa tan hết. Sau đó, cho 1/3 lượng nước ấm (37 độ) vào và lắc đều cho bé uống khi nhiệt độ sữa nước giảm xuống còn 37 độ.

Sữa meiji thanh được thiết kế rất thuận tiện cho việc sử dụng. Với mẹ mới sinh có thể chuẩn bị một vài thanh sữa meiji số 0 để cho con ăn chờ sữa về. Lượng sữa bé mới sinh ăn rất ít nên Meiji đã chia sữa thành những viên nhỏ, 1 viên pha được 40ml sữa thành phẩm.

Sữa được nén lại thành viên, gặp nước sẽ lập tức tan ra

Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

 

 

 

 

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí