babymallandcare

Sữa morinaga số 1-3 dạng thanh

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 25.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Sữa Morinaga cho bé từ 1 tuổi đến 3 tuổi tạo nên sự cân bằng về dinh dưỡng, đồng thời tăng cường bổ sung sắt do lượng sắt tự nhiên trong cơ thể trẻ ở giai đoạn này giảm. Sử dụng sữa Morinaga 1-3 là cách thông minh để hổ trợ sự phát triển khỏe mạnh.

Sữa Morinaga 1-3 tăng cường bổ sung Lactoferrin: Lactoferrin là một loại protein trong sữa non, là thành phần quan trọng cho sự phát triển và sức khỏe của bé. Morinaga là sữa công thức đầu tiên trên thế giới chứa thành phần sữa non. Ở giai đoạn này, lượng Lactoferrin trong sữa mẹ giảm đi nên sữa morinaga 1 -3 được tăng cường bổ sung Lactoferrin cho bé.

Morinaga 1-3 Chứa DHA / arachidonic acid (ARA): dha và ara là thành phần chứa trong sữa mẹ và rất quan trọng cho sự phát triển não bộ của trẻ cần được đồng thời bổ sung cho trẻ. Từ giai này, lượng sắt tự nhiên trong cơ thể bé giảm và cần được bổ sung nên sữa morinana số 1-3 tăng cường bổ sung sắt cho bé. 

Morinaga 1-3 chứa 2 loại oligosaccharides (lactulose, raffinose) có tác dụng làm tăng cường lợi khuẩn bifidobacteria. Lợi khuẩn bifidobacteria có tác dụng bám vào thành ruột non, ức chế các vi khuẩn có hại, sản sinh ra các kháng sinh (enzym,protein) để tiêu diệt vi khuẩn có hại. Đồng thời, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, tốt cho tiêu hóa

Nhiều mẹ quan niệm rằng: bé trên 1 tuổi có thể bổ sung hoàn toàn sữa tươi do chế độ ăn uống của bé khá đầy đủ dinh dưỡng. Nhưng các mẹ có thể tham khảo thành phần dinh dưỡng trong sữa công thức (sữa morinaga 1-3) và sữa tươi qua phân tích sau để lựa chọn được loại sữa phù hợp và tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của bé.

Lượng dinh dưỡng khi trẻ sử dụng 400ml sữa mỗi ngày:

Với 400ml sữa morinaga số 1-3 mỗi ngày giúp tăng cường bổ sung sắt cho bé, đáp ứng sự thiếu hụt sắt trong cơ thể lên tới 91%. Trong khi đó, với 400ml sữa tươi chỉ đáp ứng được 2% nhu cầu về sắt cho cơ thể bé. 

Dưới đây là biểu đồ về nhu cầu dinh dưỡng mỗi ngày của bé, và lượng dinh dưỡng mà sữa morinaga số 1-3 và sữa tươi đáp ứng được cho bé:

Theo biểu đồ trên thì hàm lượng dinh dưỡng trong sữa tươi là không đủ, nếu bé uống nguyên sữa tươi sẽ gây ra tình trạng thiếu thừa một số chất, ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của bé. Sữa Morinaga số 1-3 cung cấp tương đối đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bé. Đây là lý do rất quan trọng để mẹ lựa chọn sữa cho bé ở giai đoạn này.

Hướng dẫn cách pha: 1 gói pha được 100ml sữa thành phẩm, nhiệt độ nước pha sữa từ 40 đến 60 độ C.

Sữa morinaga dạng gói rất tiện lợi cho việc mẹ đưa bé đi chơi, đi du lịch, tránh phải mang hộp sữa to, cồng kềnh hoặc phải sử dụng hộp chia sữa. Hoặc mẹ muốn đổi sữa cho bé mà lo bé thích, không hợp tác thì lựa chọn sữa dạng thanh dùng thử là rất phù hợp.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. 

Các mẹ tham quy trình sản xuất sữa Morinaga tân tiến, hiện đại, tuân thủ các quy định khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí