babymallandcare

Sữa Semper Valling 1 tuổi

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu : Semper

Chất liệu :

Giá 420.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Khi bé 1 tuổi, nhu cầu dinh dưỡng tăng cao, các hoạt động thể chất như bò, đi, chạy nhảy diễn ra liên tục, dường như bé yêu của mẹ chẳng bao giờ chịu ngồi yên một chỗ cả. Hãy để cho Valling 1 cũng cấp năng lượng cho ngày mới năng động của bé.

Thành phần của sữa valling semper số 1 bao gồm chủ yếu bột ngô, bột graham và lúa mạch đen. Ở valling 1 hàm lượng chất xơ được tăng lên và lượng chất béo giảm đi do bé được nhận nguồn dinh dưỡng đa dạng từ các loại thức ăn khác nhau. Sữa valling semper chứa thành phần chất béo từ kem (sữa), dầu hạt cả và dầu hạt hướng dương. Chất béo là rất quan trọng trong thành phần dinh dưỡng của trẻ, valling semper chứa hàm lượng chất béo hoàn hảo với lượng chất béo bão hòa thấp và chất béo chưa bão hòa cao. Sản phẩm không chứa đường do vậy mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng loại sữa lai bột giàu dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe này nhé.

Thành phần gồm: sữa, bột yến mạch, whey protein, rau, dầu hạt cải, dầu hạt hướng dương, kem, bột mỳ, nhóm khoáng chất (canxi, sắt, kẽm, iot), nhóm vitamin (A, D, E, C, thiamin, niacin, B6, axit folic, vitamin B12, acid pantothenic).

Mẹ pha sữa theo tỉ lệ 15ml bột pha với 50 ml nước ấm, có thể dùng thìa đong ml để đong bột sữa valling hoặc cho 15ml bột vào bình rồi thêm 50 ml nước. Valling là sữa tinh bột nên mẹ không cần pha quá công thức, có thể pha đặc và xúc thìa cho con ăn.

Lưu ý : sữa này bổ sung tinh bột cho bé ăn dặm để cứng cáp, dành cho bé lười ăn bột nhưng các mẹ vẫn cần cho con ăn bột hoặc cháo dù ít nhé, nó là dòng bổ sung nên ko dùng cho thay thế hẳn được.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở túi, mẹ cho con dùng hết trong một tháng để đảm bảo chất lượng sữa.

Sữa valling semper được các bé rất thích. Hầu hết các mẹ biết đến sữa valling có con đến tuổi bắt đầu ăn dặm đều cho con dùng valling, vừa giúp con ăn ngon miệng, no lâu, tăng cân vừa tiện sử dụng.

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí