babymallandcare

Sữa Similac canada không bổ sung omega số 1- Iron-Fortified Step 1 (850g)

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 840.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Sữa similac Canada không bổ sung omega 3 và 6 dành cho những bé không thích mùi tanh hoặc dị ứng với omega nhưng bố mẹ vẫn muốn cho con dùng dòng sữa similac được tin dùng nhất tại Canada này. Sữa không chứa dầu cọ, chất bảo quản tốt cho tiêu hóa của con.

Đặc biệt sữa similac Canada không bổ sung omega 3 và 6 số 1 tăng cường bổ sung sắt giúp kích thích vị giác của bé, tăng cường ăn uống do tuần hoàn máu, sản xuất tế bào máu tốt hơn, da dẻ hồng hào.

Dùng sữa similac Canada không bổ sung omega số 1 mẹ nên bổ sung thêm dha ở ngoài cho bé, và không cần bổ sung thêm sắt.

Cách pha: 1 thìa gạt sữa +60 ml nước. Nhiệt độ nước pha sữa 50 độ C

Bảo quản nơi mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở dùng trong 1 tháng

Canada nổi tiếng với ngành công nghiệp bò sữa, những cánh đồng cỏ với đàn bò sữa trải dài khắp đất nước tươi đẹp này. Không những sản lượng sữa cao mà chất lượng sữa Canada còn vào bậc nhất thế giới. Dù là sữa organic hay sữa thường, sữa ở Canada đảm bảo 100% không sử dụng hormone tăng trưởng và chất kháng sinh. Không giống như các quốc gia khác, đặc biệt là Mỹ, Canada nói không với sử dụng hormones tăng trưởng ccho bò sữa. Để tối đa hóa lượng sữa, những người nông dân ở đây luôn đảm bảo sức khỏe và việc chăm sóc cho những chú bò tốt nhất. Bạn có thể chắc chắn rằng, sử dụng sữa Canada 100% không chứa kháng sinh. Việc sử dụng kháng sinh trong công nghiệp sữa ở Canada phải tuân thủ theo những nguyên tắc khắt khe nhất. Nếu bò sữa bị ốm thì việc đầu tiên người ta sẽ cho những chú bò này dùng thuốc thảo dược (trị bệnh theo phương pháp vi lượng đồng căn). Nếu không khỏi thì biện pháp cuối cùng là phải cho bò ốm dùng kháng sinh; nhưng những chú bò ốm sẽ được phân loại riêng, sữa của bò đã tiêm kháng sinh được vắt riêng và bỏ đi tối thiểu là 5 ngày đối với bò sữa thường và14 ngày với sữa organic. Sau khi cơ thể bò đã đào thải hết kháng sinh và qua kiểm định gắt gao mới được đưa về sản xuất sữa bình thường. Bạn cho bé dùng sữa 100% Cannada tức là đang sử dụng dòng sữa tốt nhất, an toàn tình khiết và 100% không sử dụng hormone tăng trưởng và kháng sinh.

Sữa similac là sữa được tin dùng nhất tại Canada

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí